Nhạc 2013-03-19 11:11:05

[mrkhoa217] The Voice bị loại khỏi giải Cống hiến vì scandal


[size=7] [/size]
 

[size=6]Danh sách đề cử Giải âm nhạc cống hiến đã được BTC chính thức công bố chiều 19/3 tại Hà Nội.[/size]
[justify]Theo đó, có 6 hạng mục đề cử: Bài hát của năm, Album của năm, Nghệ sỹ mới của năm, Chương trình của năm, Nhạc sỹ của năm, Ca sỹ của năm.[/justify]
[justify]Cụ thể, đề cử Bài hát của năm là những ca khúc tạo nhiều ấn tượng đối với đông đảo công chúng, gồm: Chiếc khăn Piêu (nhạc sỹ Doãn Nho, ca sĩ Tùng Dương); Chuyện như chưa bắt đầu (nhạc sỹ Hoàng Nhã, ca sỹ Mỹ Tâm); Nhật ký của mẹ (nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Hiền Thục) và Người hát tình ca (nhạc sỹ Lưu Thiên Hương, ca sỹ Uyên Linh).[/justify]

Giọng hát Việt mùa đầu tiên bị loại khỏi Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến vì scandal

[justify]Nghệ sỹ mới của năm với các gương mặt: Hương Tràm, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Phạm Thu Hà và Thái Trinh.

Album của năm: Classic meets chillout (Phạm Thu Hà), Country rock (Tạ Quang Thắng), Giấc mơ tôi (Uyên Linh), Tuổi 25 (Lê Cát Trọng Lý).

Nhạc sĩ của năm: Nhạc sỹ Quốc Trung, Tạ Quang Thắng, Lưu Thiên Hương và Nguyễn Văn Chung. Ca sỹ của năm gồm Tùng Dương,  Mỹ Linh, Uyên Linh và Mỹ Tâm.

Chương trình của năm: Giai điệu trẻ (Nhà hát GHNVK TP.HCM), In The Spotlight (Công ty Mỹ Thanh), Luala Concert Thu Đông 2012 (Công ty ĐX) và Rock Storm 2012 (MobiFone).[/justify]
[justify]Trước đó, trong danh sách Chương trình của năm mang tính chất tham khảo gửi tới báo chí, đơn vị tổ chức Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến - Báo Thể thao Văn hóa đã lựa chọn cả 2 chương trình lớn của VTV là: The Voice và Bài hát yêu thích.

Giải thích cho sự thiếu vắng 2 chương trình giải trí ăn khách này trong danh sách đề cử chính thức, Nhà báo Hữu Trịnh, đại diện BTC cho biết: "Ban đầu 2 chương trình có trong danh sách đề cử tham khảo, nhưng chúng tôi đã phải họp rất nhiều lần mới quyết định loại bỏ. Căn cứ vào tình hình âm nhạc hiện tại, chương trình The Voice dù sao cũng có nhiều tai tiếng, scandal. Tuy rằng chưa có đơn vị đưa ra kết luận, The Voice dàn xếp kết quả hay không nhưng sự việc đã được công luận nêu lên. Còn chúng tôi lại muốn Giải âm nhạc cống hiến phải lành mạnh, không đề cử chương trình vướng scandal".

"Bài hát yêu thích cũng vướng phải việc ầm ĩ liên quan ca khúc Chiếc khăn Piêu của ca sỹ Tùng Dương nên chúng tôi quyết định loại ra", ông nhấn mạnh thêm.

Trước quyết định loại bỏ Giọng hát Việt khỏi đề cử Chương trình của năm trong Giải âm nhạc Cống hiến, Đại diện Công ty Cát Tiên Sa cho hay: Giải Âm nhạc Cống hiến là một chương trình công bằng nên chúng tôi không có ý kiến gì về việc BTC loại Giọng hát việt. 

Cát Tiên Sa cũng chính là đơn vị sẽ tham gia sản xuất chương trình trao giải Cống hiến, bên cạnh VTV6. Chương trình tổ chức tối 24/4 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)