Tin tức - pháp luật 2016-06-08 22:37:33

Máy bay VN Airlines bay từ Đà Nẵng tới Hà Nội lại hạ cánh tại Lào


Sau gần 2 tiếng cất cánh từ Đà Nẵng, phi hành đoàn thông báo vì lý do thời tiết xấu tại sân bay Nội Bài nên máy bay sẽ hạ cánh tại Lào.

Vào lúc 16h ngày 7/6, chuyến bay VN168 của Vietnam Airlines cất cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng. Sau gần 2 tiếng bay, phi hành đoàn thông báo vì lý do thời tiết xấu tại sân bay Nội Bài nên sẽ hạ cánh tại sân bay Vientiane (Lào). Đây là loại máy bay Airbus A330-200.

Nhiều hành khách ngơ ngác chưa kịp hiểu gì. Sau khoảng 15 phút, phi hành đoàn thông báo thời tiết tại sân bay Nội Bài đã tốt, chỉ vài phút nữa là bay. Nhưng rất lâu sau, máy bay vẫn chưa thể cất cánh.

Khi trẻ con bắt đầu khóc lóc vì thiếu không khí và nóng, các tiếp viên mới đi phát nước cho hành khách với vẻ mặt rất căng thẳng. Họ cố trấn an mọi người rằng sắp được bay. Tuy nhiên, đến khoảng 20h, phi hành đoàn lại thông báo máy bay cần phải tiếp nhiên liệu và kiểm tra máy móc.

Lúc này, hành khách bắt đầu la ó, nhiều em bé quấy khóc, người lớn, trẻ con nằm ngồi la liệt trên ghế dưới sàn máy bay. Các ông bố bà mẹ dùng tất cả những gì quạt được mang ra quạt cho con. Có người phải mang cả mỳ tôm sống ra ăn.

Khoảng 20h30 mỗi hành khách được phát 1 chiếc bánh hamburger. Đến 21h30, hành khách tiếp tục nhận được thông báo máy số 2 phía bên phải máy bay bị trục trặc nên cần kiểm tra kỹ thuật và khắc phục sự cố.


           Suất ăn hành khách được phát trên máy bay sau mấy tiếng chờ đợi
Lúc này, phi hành đoàn mới mời các hành khách mang hết hành lý xách tay xuống sân bay Vientiane (Lào) để chờ khắc phục sự cố và chờ phương án giải quyết của lãnh đạo hãng. Khi ra khỏi máy bay để vào sân bay Lào, hành khách phải chờ chừng 10 phút trên cầu đi bộ để vào nhà chờ trong tình trạng mệt mỏi.

Như vậy, sau 2 tiếng bay trên trời và 3,5 tiếng ngồi chờ đợi trên máy bay, hành khách chỉ được ăn nhẹ, nhiều người đói lả và thấm mệt. Theo một số hành khách trên chuyến bay, phi hành đoàn phản ứng rất chậm trong xử lý tình huống khiến nhiều người ức chế và mệt mỏi.


           Hành khách chờ đợi tại sân bay của Lào

           Trẻ em và người lớn đều thấm mệt

           Cơ trưởng chuyến bay cố gắng thuyết phục hành khách lên máy bay quay về Hà Nội 
Đến 22h45, phi hành đoàn thông báo đã khắc phục xong sự cố, mời hành khách lên máy bay để quay về Hà Nội. Sau 15 phút, chỉ có khoảng 40 người lên máy bay. Số còn lại sợ hãi không dám lên máy bay. Phải sau 4 lần cơ trưởng xuống tận phòng chờ sân bay để thuyết phục, cuối cùng thì cũng có khoảng 100 khách đồng ý lên máy bay, số còn lại vẫn ở lại sân bay Lào. Chuyến bay VN168 cất cánh từ sân bay Vientiane lúc 0h40 sáng và hạ cánh tại sân bay Nội Bài lúc 1h40 phút ngày 8/6/2016./.

Theo VOV
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Không sao, VN vẫn tốt hơn anh vietjetar 

#5436568 1
cái kia giá vé rẻ hơn nhiều mà bạn s mà so sánh đc

vậy số còn lại không về cùng thì tự mua vé về hả, xin thêm nữa là sao sân bay Tân sơn nhất ít ghế ngồi đợi quá vậy, thấy toàn ra đứng hoặc ngồi trên xe đẩy không ah, quốc tế gì mà như cái trạm xe bus

#5436610 0
Xời, tốn tiền tỷ cải tạo rồi đấy:D

Ko nhắc đến hãng nào nhỉ? Nhug tôi chắc chắn 99% là Vietjet Air. Ai đi máy bay giá rẻ sẽ biết. Cq mình sắp đi Phú Quốc vs hãng giá rẻ này, ghê vãi. Đi VN airline khác 1 trời 1 vực chỉ đắt hơn 1 chút. Nói gở chứ chẳng may làm sao…Đm máy bay mà như cái xe buýt. Lỡ đký đi rồi, như lol.

sướng vãi nồi,được chuyến du lịch Lào miễn phí rồi 3crisp3

Chủ đề cùng mục


sân bay, hành khách, máy bay, phi hành đoàn, tại sân bay, lên máy, tại sân bay Nội Bài, 2 tiếng, cất cánh, thời tiết,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)