Bóng đá 2022-02-22 07:32:04

Marca: Real Madrid Không Gây Áp lực Lên Mbappe, Anh Đã Quyết Định Gia Nhập Real Madrid


Truyền thông Anh mới đây đưa tin, Real Madrid đã gây áp lực cho Mbappe để đưa ra quyết định càng sớm càng tốt, nếu không Real Madrid sẽ chuyển sang hỏi mua Haaland. Tuy nhiên, tờ Marca của Tây Ban Nha phủ nhận điều này.

Tờ báo này cho biết Real Madrid hiện đang trong tình trạng bình tĩnh và không có gì thay đổi trong kế hoạch nhắm đến Mbappe. Đây là một vụ chuyển nhượng có thể thay đổi lịch sử bóng đá và Real Madrid biết mức độ khó khăn của nó.

 

The Times cho biết Real Madrid đã gây áp lực lên Mbappe, nhưng tờ Marca tiết lộ rằng Real Madrid đã không gây áp lực lên phía đối phương trong cuộc trao đổi với bên Mbappe.

Real Madrid không thừa nhận đã đạt được thỏa thuận với Mbappe, nhưng bày tỏ sự tự tin và bình tĩnh, và cuối cùng họ có thể đạt được kết quả mong muốn. Và hành động về Real Madrid nhập vào Mbappe không liên quan gì đến Haaland, điều này là riêng biệt.

Haaland hiện chưa đưa ra quyết định, nhưng Mbappe đã có. Mbappe vẫn còn "giấc mơ hoàng gia" khi anh muốn gia nhập Real Madrid.nguồn từ bóng đá lưu
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)