Phim ảnh 2009-03-20 08:48:23

Lộ cảnh nude của người đẹp TVB


Một cảnh khỏa thân toàn bộ của nữ diễn viên Đường Ninh trong phim "A Very Short Life" bị rò rỉ trên mạng, trước khi phim được công chiếu.
Trong phim, Đường Ninh (Leila Tong) vào vai một kẻ giết người. Người đẹp có một cảnh lột sạch quần áo sau khi bị đánh đập, tra tấn. Nhân vật của cô còn bị Thiệu Mỹ Kỳ (Maggie Siu) lăng mạ thô lỗ. Không may, cảnh nude này bị phát tán lên mạng trước khi phim ra mắt.Đường Ninh khỏa thân trong phim. Ảnh: AF.
Nhiều người tò mò và đặt câu hỏi, tại sao Đường Ninh lại chấp nhận đóng cảnh khỏa thân trần trụi như thế. Nữ diễn viên trẻ không phủ nhận nhưng cũng không muốn đề cập tới cảnh nóng của mình. Cô bày tỏ: "Tôi không muốn nói về điều đó. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng đó là tôi thì chính là tôi".Một cảnh trong phim "A Very Short Life". Ảnh: AF.
Nữ diễn viên của phim Hôn nhân lầm lỡ nghĩ rằng, mọi người nên tập trung vào câu chuyện hơn là soi vào những cảnh cô khỏa thân. Đường Ninh còn có một cảnh tắm trần trước khi nhân vật của cô tự tử, khi con gái người phụ nữ này bị chính bạn trai cô gạ gẫm.Đường Ninh và Thiệu Mỹ Kỳ. Ảnh: AF.
Hoài Vũ

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Đường Ninh, khỏa thân, diễn viên, Một cảnh, cảnh khỏa thân, A Very Short, Thiệu Mỹ, Nữ diễn viên,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)