Hot boy - hot girl 2019-09-24 03:47:51

Linh Ka cố tình sexy để PR sản phẩm nở ngực


"Dạo này Linh Ka xinh ghê" - hẳn là suy nghĩ của bạn khi lướt qua những hình ảnh mới nhất của cô bạn trên Instagram. Điều đó không hẳn có ý là ngày trước cô bạn xấu, chỉ là dạo gần đây thần thái cũng như style ăn mặc, tóc tai, makeup của Linh Ka đã bắt đầu "vừa mắt" với nhiều người hơn.

Vừa khen xong chưa dứt lời, mới đây nhất, hot girl Hà thành đã đăng 1 tấm ảnh o ép vòng 1 quá đà. Chuyện là nhìn vào bức ảnh ấy người ta chẳng thể quan tâm đến điều gì khác ngoài… khuôn ngực căng đầy. Ừ thì Linh Ka dạo này cũng ít ăn mặc "chặt chém" lắm, cứ mỗi khi cô nàng mặc là y như rằng chỉ để PR thuốc tăng vòng ngực. Và lần này cũng vậy.

Trần đời chưa bao giờ có bài PR nào vừa lộ liễu vừa "điêu điêu" như của Linh Ka. Ấy thế mà cũng có người tin mới ghê.Linh Ka cũng gia nhập đường đua PR thuốc tăng ngực như nhiều hot girl tạp hoá khác.

Ai tinh mắt đều có thể nhìn thấy, khuôn ngực nổi bật của Linh Ka được tạo nên bởi những yếu tố nào. Ừ thì cô nàng cũng có sẵn một ít vốn rồi nhưng nếu không có sự hỗ trợ của chiếc áo phồng đúng chỗ cần phồng kia thì vòng 1 cũng không… khủng đến như thế. Con gái, ai cũng rành mấy chiêu "hack size" ảo ảo này mà đúng không?

Nếu chưa rõ, bạn hãy nhìn đây nhé!

Hẳn vì sợ không ai nhận ra tâm huyết mình đã dành cho việc độn ngực mà cô bạn đã phải chọn lựa chiếc áo ngực độn cỡ lớn nhất trên thị trường. Nên dù phần trên thanh lịch nhỏ gọn nhưng phần dưới cứ phình to ra tạo cảm giác rất là "hoạt hình".Dùng một lực tầm 20 Newton, Linh Ka nâng khuỷu tay hướng về phía chính diện khiến người nhìn tập trung vào đúng cái chỗ "rất gì và này nọ" kia. Đất thấy chưa, quảng cáo thuốc tăng ngực cũng cần nhiều kinh nghiệm và công sức lắm ấy.Và khi không phải dính đến những thứ thuốc thang nở ngực kia, Linh Ka lại cho chúng trở về nguyên trạng với chiếc áo thoải mái. Ơi con gái như vậy có phải khoẻ hơn không?!Linh Ka đích thị là minh chứng sống động cho kiểu con gái ăn mặc kín thì trông như "tường thành" mà khoe ra 1 tí là nóng bỏng vô đối. Thực tế đã chứng minh, chỉ cần tự tin vào bản thân mình và biết cách ăn mặc "hack size" thì con gái đã xinh đẹp và quyến rũ rồi, đâu cần hao tâm khổ tứ gì nhiều đâu!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)