Hot boy - hot girl 2019-09-21 10:42:20

Hàn Hằng room tour


Sau khi tự tin khoe phòng ngủ ngập rác, "hot girl thị phi" Hàn Hằng lại bị bóc mẽ ở bẩn chỉ vì chiếc gương.

Thời gian vừa qua, nói Hàn Hằng là nàng "hot girl thị phi" nhất trên MXH cũng chẳng có gì là quá quắt. Kể sương sương cũng phải có dăm bảy phốt ập đến với cô nàng sinh năm 1999 này trong khoảng 1 tháng trở lại đây. Từ tin đồn là "Tuesday" xen vào chuyện tình Huyme - Trúc Anh đến nhận tiền rồi ỉm luôn mà không PR sản phẩm đến nâng ngực từ năm lớp 12, Hàn Hằng đều dính không trượt phát nào.

Và cách đây vài hôm, "hot girl tạp hóa" lại tự gây thêm sóng gió cho mình khi tổ chức "room tour" khoe căn phòng siêu bẩn. Tuy nhiên, ngay sau đó cô cũng nhanh chóng giải thích rằng thường xuyên chụp ảnh ở đây như một studio be bé, xinh xinh nên chuyện bày bừa là khó tránh. Nghe có vẻ hợp lý nhưng mới đây, dân mạng lại dấy lên nghi ngờ gái xinh ở bẩn là có thật khi nhìn thấy chiếc gương trong phòng ngủ của Hàn Hằng.

Không rõ có phải vì bẩn thật hay là bởi bóng sáng mà 2 bức ảnh qua gương của gái xinh xứ Thanh lại khá mờ mịt, đến mức ngay cả vòng eo con kiến cùng phong cách chụp ảnh sexy của cô nàng cũng không thể gây chú ý bằng. Thay vào đó, dân mạng không ngừng nhắc nhẹ về chiếc gương: "Gương hơi bẩn", "Lau gương đi Hằng ơi", "Gương mờ vậy?", "Lau gương đi rồi chụp",…

Nhưng để ý kĩ một chút thì căn phòng của Hàn Hằng cũng đã sạch sẽ hơn lần "room tour" rất nhiều rồi đấy! Có vẻ như cô nàng đã chú ý hơn sau hàng loạt ý kiến của dân mạng rồi. Gái xinh mà, phòng cũng phải sạch sẽ thơm tho chứ nhỉ? Lần sau thì lau thêm chiếc gương nữa là hoàn hảo rồi!

Căn phòng trứ danh đây rồi.Hàn Hằng tổ chức “room tour”, tự tin cho xem phòng ngủ ngập ngụa trong quần áo và rác.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)