Tâm sự - chia sẻ 2014-06-14 13:00:24

))))Lĩnh đủ đau đớn vì bạn trai bạo dâm((((((tưởng thích lắm mà lại sợ


[size=6]Mặc tôi kêu gào đến khản cổ khiến cả khu nhà nghe thấy nhưng anh tảng lờ tất cả và vẫn tiếp tục lao vào tôi.[/size]
Tôi và bạn trai quen nhau được 8 tháng. Trước và sau anh có nhiều đàn ông theo đuổi tôi và đã có vài người ngỏ lời cầu hôn nhưng tôi chẳng có hứng thú gì đến chuyện yêu đương và kết hôn. Khi gặp anh tôi cũng chẳng để ý gì, nhưng qua quá trình tiếp xúc tại nơi làm việc, tự dưng tôi chú ý đến anh và có hứng thú kiểu "Thử chơi trò hẹn hò" chứ cũng không nghỉ đến chuyện tiến xa hơn.

Chúng tôi có nhiều cơ hội gặp gỡ và thích nhau, tình cảm phát sinh… chắc kiểu na ná như người ta yêu đương vậy nhưng chắc chắn không phải là yêu. Tôi bỗng nhiên muốn bước vào đời sống tình ái với người đàn ông này, cảm giác khi đó của tôi là tò mò muốn thử cho biết.

Đêm đầu tiên ấy sau khi chúng tôi đi ăn có uống bia, rồi sau đó thật kinh khủng với tôi. Cởi bỏ áo quần, anh lao vào tôi tới tấp và hóa thành một quái thú thấy máu sẽ càng hăng tiết. Tôi gồng mình chống đỡ, nhưng anh ghìm chặt tôi đến nỗi không giãy giụa, không thở được. Anh không cần biết đến sự kêu la, van xin đau đớn của tôi. Tôi phải van xin anh dừng lại để tôi uống nước, anh tha cho tôi được một phút đủ để cầm cái chai lên uống được ngụm nước rồi lại điên tiết lao vào tôi, tôi chịu đựng không nổi nên lại van xin anh dừng lại cho tôi vào toilet. Bất chợt anh buông ra là tôi lao vào toilet, nhưng anh đoán tôi sẽ hành động nên đã vồ lấy tôi, ném tôi lên giường và tiếp tục…
Ảnh minh họa: L.J.
Mặc tôi kêu gào đến khản cổ khiến cả khu nhà đều nghe thấy, van xin anh… anh dường như không nghe thấy, trong lúc quan hệ, thần thái anh hoang dại đáng sợ, như thể có ma quỷ nhập vào. Cứ thế anh kéo dài hàng tiếng không mệt mỏi, không chút nghỉ ngơi. Khi anh buông tôi ra cũng là lúc tôi gần như tê cứng không nhúc nhích được vì đau và ngạt.

Cũng đêm đó anh liên tục hành hạ tôi. Sáng hôm sau tại nơi làm việc tôi bị sốt cao và lịm đi vì mệt phải nghỉ làm về sớm. Nhiều ngày sau đó tôi còn sốc, những vết bầm tím trên người đau buốt đến nỗi khi ngủ tôi bị ám ảnh. 
Tôi cứ nghĩ lần đầu anh như vậy, lần sau sẽ không đối xử với tôi khác. Nhưng chỉ được vài ngày sau, anh lại tiếp tục không để tôi yên. Mới đêm qua, sau khi chúng tôi đi ăn khuya về, anh lại lao vào tôi với tốc độ kinh khủng hơn cả lần đầu, hùng hục cả tiếng không xong, nhân lúc anh đang hả hê, tôi thoát được lao vào toilet, anh chắc cũng mệt và bất lực nên lăn ra ngủ luôn.
Sau vụ đêm qua tôi không chịu đựng được nữa rồi. Từ hôm chúng tôi chính thức quan hệ lần đầu đến nay được 45 ngày và cũng ngần ấy thời gian công việc của tôi chuyển qua giai đoạn áp lực cao. Kể từ đó tôi chưa có kinh nguyệt trở lại, anh suốt ngày tò mò, khi thì nói thẳng, khi thì nói bóng gió nghi ngờ tôi đã có thai. Còn tôi thì chỉ nghĩ là do công việc áp lực nên mất chu kỳ thôi.

Mấy hôm trước áp lực quá, lại đang bực mình nên tôi nhắn tin cho anh nói: "Em đem con của anhh đi xử". Anh nhắn lại câu: "Em mà xử là anh xử luôn em ". Nhưng tôi vẫn hy vọng là trễ kinh do áp lực công việc.
Đây là cái giá mà tôi phải trả vì "Thử chơi trò hẹn hò " để rồi tự mình vướng vào không biết phải làm sao bây giờ?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)