Tin tức - pháp luật 2015-08-03 07:20:37

Lão ngư bị bạn nhậu đánh chết vì "tội" không chịu...tắm rửa sạch sẽ


Do người dính bùn nên một người trong bàn nhậu kêu đi tắm, nạn nhân không đi tắm sau đó xảy ra mâu thuẫn và bị đánh chết.

Trong phiên sơ thẩm ngày 30-6, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Nguyễn Anh Tuấn (SN 1974 ngụ quận Bình Tân) mức án 5 năm về tội "Cố ý gây thương tích” mặc dù VKSND cùng cấp truy tố tội “Giết người”.


(Nguyễn Anh Tuấn tại phiên tòa)

Trưa 1-8-2013, Huỳnh Văn Tú rủ Nguyễn Anh Tuấn tổ chức nhậu nhẹt trong căn chòi lá thuê nuôi cá ở bãi đất trống đường Phú Định, phường 16, quận 8 TP.HCM.

Cả nhóm đang nhậu nhẹt rôm rả, thì ông Huỳnh Văn Liêm (55 tuổi, ngụ quận 8) đi câu cá ngang qua. Thấy vậy, Tuấn mời ông Liêm vào nhậu cùng.

Trong lúc nhậu nhẹt, ông Liêm làm rớt nón xuống ao cá nên xuống nhặt và người bị dính bùn. Tuấn kêu ông Liêm đi tắm cho sạch rồi vào nhậu tiếp. Ông Liêm không chịu đi thì một người trong bàn nhậu đóng cửa chòi lá không cho ông vào.

Tức giận, đứng bên ngoài ông Liêm lấy khúc cây đập phá làm bung cửa chòi. Thấy vậy, Tuấn bước ra đẩy ông Liêm té xuống ao.

Ông Liêm bò lên khỏi ao và dùng gậy đánh vào người Tuấn nên bị Tuấn đạp xuống ao một lần nữa. Sau đó, ông Liêm lên bờ và tiếp tục chửi Tuấn.

Không kềm chế, Tuấn đã nhặt khúc cây đánh liên tiếp vào đầu khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não, tử vong sau đó.

Nguồn: Báo Công An TP.HCM

P/S: Rút kinh nghiệm "tang thương" trước khi ăn nhậu nhé ae VietDê 3blur3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)