Tin tức - pháp luật 2015-07-31 02:26:31

Con rể trộm xe máy của bố vợ tương lai đúng ngày ăn hỏi,cứng như quả trứng vậy =)))))))))


Khi nhà gái đang chuẩn cỗ để đón họ nhà trai vào dự lễ ăn hỏi thì chú rể tương lai lấy một số điện thoại cùng chiếc xe máy của bố vợ tương lai rồi bỏ trốn.

Chuyện hy hữu này đã xảy ra ở xã Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh vào ngày 21.7 vừa qua.

Theo thông tin từ Công an xã Cẩm Thăng, H. Cẩm Xuyên, vào ngày 21.7, gia đình ông Trần Văn Q và bà Nguyễn Thị H. tổ chức lễ ăn hỏi cho con gái là chị Trần Thị H. (sn 1992) và Trần Ngọc Tuấn, trú tại xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Chú rể Trần Ngọc Tuấn đã đến nhà bố mẹ vợ tương lai từ ngày 19.7 để chuẩn bị công việc. Theo lịch trình thì khoảng 9h sáng 21.7, họ nhà trai sẽ vào đến nhà gái. Sáng sớm, Tuấn chở vợ tương lai lên thị trấn Cẩm Xuyên trang điểm và quay trở lại nhà ông Q.

Khoảng 8h, Tuấn mượn điện thoại của ông Q. để liên lạc với họ nhà trai và được biết là gần vào đến nơi nên đối tượng đã mượn xe máy BKS 38U1- 4596 của ông Q. để đón đoàn.

Gần 12h trưa, anh em họ hàng bà con nhà ông Q. ngồi ở nhà chờ mãi nhưng vẫn không thấy Tuấn đưa họ nhà trai đến nên liên tục gọi nhưng không liên lạc được.


Sau nhiều lần gọi liên tục không được, một số người thân của gia đình ông Q. mới bất ngờ cho biết đã bị mất 3 cái điện thoại khi đang cắm sạc pin trong nhà.

Biết đã gặp kẻ lừa đảo, gia đình ông Q. đã trình báo công an xã Cẩm Thăng về vụ việc.

Được biết, con gái ông Q. từng đi lao động ở nước ngoài về và vừa xin làm công nhân của công ty Sam Sung ở Vĩnh Phúc được khoảng 6 tháng. Quá trình làm công nhân ở đây, chị H. đã quen Tuấn và yêu nhau được vài tháng.

Tuấn cũng đã từng về nhà chị H. chơi 1, 2 lần và chị này cũng được Tuấn đưa về nhà mình ở Hà Nội giới thiệu người yêu.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng huyện Cẩm Xuyên điều tra.

Theo Trí thức trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)