Chuyện lạ 2012-10-30 01:32:46

[LẠ] Kỷ lục thế giới: Giữ 51 chiếc ly trên 1 bàn tay


Người đàn ông này đã thiết lập một kỷ lục thế giới mới vô cùng độc đáo.
Ông Philip Osenton, 43 tuổi vừa mới đã phá vỡ kỷ lục thế giới về số lượng ly rượu vang được giữ trên một bàn tay. Ông Philip đã giữ cân bằng 51 chiếc ly thủy tinh chỉ trên một bàn tay trái của mình, vượt xa kỷ lục trước đó là 39 ly. Sự kiện này vừa mới được ghi nhận tại một khách sạn ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Bản thân Philip Osenton, người Anh là một chuyên gia tư vấn rượu vang, hiện nay đang làm việc ở Bắc Kinh. Philip cho biết, ông đã học được nghệ thuật xếp ly từ khi còn làm việc ở khách sạn, quán bar tại London. Khi ấy Philip làm phục vụ bàn, ông luôn luôn phải mang những ly rượu đến cho khách hàng.

Philip nói: “Khi thực hiện việc xếp các ly thủy tinh chỉ trên 1 bàn tay, tôi có rất nhiều áp lực. Ban đầu tôi chỉ nghĩ rằng mình xếp được khoảng 45 chiếc nhưng cuối cùng tôi đã giữ được 51 chiếc ly trên bàn tay trái của mình”.

Kỷ lục trước đó đã được thiết lập vào năm 2007 bởi một người đàn ông Philippines, ông này đã giữ được 39 chiếc ly trên 1 bàn tay và biểu diễn trong một nhà hàng ở Tây Ban Nha.


Ông Philip chuẩn bị thực hiện màn biểu diễn.


Bắt đầu xếp cốc vào tay.


Mọi người chăm chú xem ông thực hiện kỷ lục.
Ai cũng thót tim khi xem ông Philip biểu diễn.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)