Chuyện lạ 2013-02-13 02:55:10

[LẠ] Hàn Quốc: Ông chồng bị... "nghiện" đồ đôi[size=6]Mặc đồ đôi là một xu hướng “hot”, nhưng mọi lúc mọi nơi đều mặc đồ đôi thì quả là một điều hiếm thấy.[/size]
Chỉ cần nhìn thấy các cặp đôi “vận” đồ đôi trên đường phố mà không cần họ phải cầm tay hay âu yếm nhau người ta đã nhận thấy được họ đang trong giai đoạn “nồng cháy”. Nhưng sau hôn nhân, có đến hai cô con gái mà vẫn duy trì những bộ đồ đôi trong suốt 10 năm ròng và bất kì ở đâu thì đúng là… siêu hiếm.
 

Hình ảnh cô vợ có người chồng thích mặc đồ đôi.Và thật tình không mất nhiều công sức để tìm ra đâu là chồng cô.Cặp đôi "chuyên" mặc đồ đôi.


Cặp vợ chồng kết hôn 10 năm này có tổng cộng khoảng 100 bộ đồ đôi. Cô vợ này “phát khóc” vì sở thích mặc đồ đôi của chồng mình. Họ luôn xuất hiện với những bộ quần áo “y chang”, thậm chí đến cả giày dép và phụ kiện. Cô chia sẻ rằng cô khao khát trở lại hình ảnh dịu dàng với những chiếc váy, áo ren như những người phụ nữ bình thường khác. 
 

Tủ quần áo toàn đồ đôi của cặp vợ chồng này.Giống nhau cho đến cả phụ kiện và giày dép.

 
Mỗi lần cô “trình bày” với chồng mình về mong muốn ấy liền bị anh chồng gạt đi, thậm chí còn giận dỗi, dọa nạt: “Nếu em không mặc thì duyên nợ chúng ta có lẽ chỉ dừng lại ở tại đây”. Không còn cách nào khác, cô vợ đành ngoan ngoãn nghe lời chồng vì quá mệt mỏi với những lần cãi vã.
 

Những bộ đồ đôi cho mọi thời tiết, phong cách.


Thậm chí hai cô con gái của họ cũng bị ông bố “đóng bộ” giống nhau. Ba mẹ con nhà này đều hết sức phiền toái với ông bố “nghiện nặng” đồ đôi này.
 

Hình ảnh hai cô con gái bị bố "đóng bộ" đồ đôi.Hai bé đều chia sẻ sự phiền toái khi ngày nào cũng giống nhau y hệt thế này.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)