Chuyện lạ 2012-10-23 10:31:45

[LẠ] Ấn tượng lạ ở hội chợ "đồ người lớn"


Cô gái ăn mặc kỳ lạ

Đó là 1 khách thăm quan nhưng còn gây chú ý hơn cả người mẫu trong triển lãm.
Hội chợ triển lãm đồ người lớn mang tên Venus Erotic Fair lần thứ 16 vừa được diễn ra tại Berlin (Đức). Tại đây trưng bày các sản phẩm đồ dùng phục vụ cho chuyện chăn gối và tổ chức các buổi biểu diễn tuyên truyền việc quan hệ an toàn và nâng cao sức khỏe sinh lý.

Ngày 20/10 (giờ địa phương), các phóng viên đã vô tình bắt gặp hình ảnh một nữ du khách ăn mặc "có một không hai” đang đứng trước một gian hàng bán "đồ người lớn".

Cô gái diện trang phục như 1 chiếc tạp dề kim loại với phần phía sau giống như… tấm rèm. Chỉ cần một cử động thì toàn bộ vòng 3 sẽ phơi bầy trước hàng nghìn con mắt. Ở phía trước, cô ta cầm một chiếc túi khá to và rộng để che "phần kín" của cơ thể.

Là một khách thăm quan nhưng cô gái này còn gây chú ý hơn cả các người mẫu trong triển lãm.



Du khách nữ tại Hội chợ


Hội chợ triển lãm về văn hóa quan hệ tình dục được tổ chức tại nhiều quốc gia châu Âu, Mỹ, thậm chí ở cả một số quốc gia châu Á như Trung Quốc.

Nếu ở các nước phương Tây, giới trẻ tỏ ra hứng thú và ủng hộ hội chợ kiểu này thì ở các nước phương Đông vẫn còn nhiều ý kiến đả kích, phê phán.

Một số hình ảnh tại Hội chợ đồ người lớn ở Berlin tháng 10/2012:









Ngoài việc trưng bày, bán hàng, biểu diễn, Hội chợ còn tổ chức các buổi body painting cho các khách tham quan trên 18 tuổi

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)