Tin tức - pháp luật 2013-03-05 06:59:27

(kisu)Xót xa khi gặp cô gái 19 tuổi bị người yêu bắn nát mặt


[size=6]Nằm ở một bệnh viện chuyên khoa tại Hà Nội, 10 ngày sau khi xảy ra sự việc, Chinh vẫn rất hoảng loạn. Cô nữ sinh mới 19 tuổi này cũng chưa hề biết, đôi mắt mình sẽ vĩnh viễn không nhìn thấy được nữa.[/size]
Đã 10 ngày kể từ sau ngày bị người yêu là Đặng Trung Hiếu (SN 1994, ngụ khu Vĩnh Phú, thị trấn Mạo Khê, Quảng Ninh) bắn súng hoa cải vào nhàgây tổn thương nghiêm trọng vùng mặt chỉ vì không chịu "nối lại tình xưa", đến nay, Nguyễn Thị Việt Chinh (SN 1994 trú tại khu Vĩnh Lập, thị trấn Mạo Khê, Quảng Ninh) vẫn chưa hết bàng hoàng và hỗn loạn. Hiện Chinh đang nằm ở phòng hồi sức cấp cứu ở Bệnh viện Mắt TW để điều trị đôi mắt bị nhiều đầu đạn bắn vào phá hủy. Trước đó, ngay sau khi sự việc xảy ra, Chinh đã  được cấp cứu chấn thương ở bệnh viện Việt Đức để gắp đạn khỏi khuôn mặt, thế nhưng có 4-5 đầu đạn nhỏ đang ở trong não vẫn chưa được gắp ra. 

 

Ưu tiên vùng mắt bị tổn hại nghiêm trọng, nên thời gian này, các bác sĩ tập trung điều trị mắt vừa tập trung nghiên cứu phẫu thuật gắp đạn trong não ra. Thế nhưng, nguy cơ tụ máu, ảnh hưởng hệ thần kinh do đạn nằm trong não vẫn đang đe dọa sức khỏe, tính mạng của Chinh từng ngày. Mẹ của Chinh là bà Phạm Thị Thảo (SN 1969) bị đầu đạn súng hoa cải bắn vào vùng cổ đã được làm tiểu phẫu, nay tinh thần đã ổn định nhưng sức khỏe vẫn còn yếu. 
Ảnh chụp Chinh và Hiếu ngày còn yêu nhau (Ảnh: Dân Việt)


Cơ quan công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự Đặng Trung Hiếu giết người, hiện Hiếu đã bị bắt giữ. Tương lai Hiếu chính thức khép lại với bản án giết người, nhưng đằng sau bản án đó là tương lại mù mịt của cô gái trẻ bị hủy hoại nhan sắc với đôi mắt bị phá hủy cùng ước mơ trở thành cô giáo mầm non vĩnh viễn dở dang.


Hành động nông nổi, hậu quả đắng lòng

 

Những ngày đầu nhập viện, Chinh không nói gì do tinh thần hỗn loạn, nhưng đến hôm nay, Chinh vừa khóc vừa nói các bác của mình "Cho đến bây giờ, cháu vẫn không thể tin Hiếu lại làm như vậy. Hiếu không phải người có dã tâm, Hiếu vốn rất hiền. Bây giờ cháu hận Hiếu bao nhiêu cháu đau đớn bây nhiêu…". Dù người lớn xua tay mỗi khi Chinh nói tốt về Hiếu, nhưng Chinh vẫn một mực cho rằng bản chất của người yêu không xấu, nhưng càng nói như thế về Hiếu, Chinh càng khóc. Đôi mắt bị tổn thương nghiêm trọng, khi khóc, nước mắt là hai làn nước đỏ, dù đau đớn nhưng cô không thể kìm nén khi nói đến người yêu của mình và hành động nhẫn tâm không ngờ tới của cậu ta. 

 

Hiện tại, theo xác nhận của bác khi qua Chấn thương bệnh viện Mắt TW, mắt của Chinh gần như không có thể hồi phục khả năng nhìn cũng như không thể thay ghép nhãn mạc bởi đôi mắt đã bị phá hủy hết cấu trúc do nhiều đầu đạn bắn vào.  Khi biết sự việc, mẹ của Hiếu đến bệnh viện thăm đã nói lại lời Hiếu muốn thay thế một bên mắt cho Chinh, nhưng mắt của Chinh không còn có thể thay ghép, điều này khiến Hiếu vô cùng hối hận và day dứt. Lời nói sau cùng của Hiếu: "Nếu không ép tôi chia tay, tôi đã không làm như vậy" khiến nhiều người không thể chấp nhận. Bởi nếu yêu thương nhau thật sự, Hiếu đã không đưa tính mạng người yêu mình ra làm trò đùa bằng việc xả súng dọa người yêu và gia đình của cô.  

 


Gương mặt bị vết thương do đầu đạn súng hoa cải bắn, còn đôi mắt đã bị phá hủy hoàn toàn. Không có khả năng phục hồi cũng như thay ghépMỗi khi tâm trạng khá hơn một chút, Chinh lại nhắc đến việc phải bỏ học giữa chừng, không biết đến lúc nào mới có thể quay trở lại trường học… Chinh vẫn chưa biết rằng đôi mắt của mình sẽ vĩnh viễn không bao giờ nhìn thấy được nữa

 Những ngày này, gia đình ở bên cạnh chăm sóc…Nhưng với đôi mắt không còn nhìn thấy ánh sáng, di chứng đầu đạn nằm trong não… tương lai của cô gái mới chỉ 19 tuổi này sẽ ra sao? 


Được biết, gia đình Đặng Trung Hiếu là gia đình cơ bản, bản thân Hiếu là thanh niên không có tiền án tiền sự, không có tiếng tăm côn đồ. Chỉ do hành động bột phát, bị người yêu khước từ "nối lại tình xưa", Hiếu đã nông nổi gây ra sự việc đáng tiếc. Gây mất mát lớn lao cho không chỉ mình mà gia đình của cả hai bên. Chuyện tình yêu của cả hai tưởng chừng sẽ có hồi kết đẹp nếu như Hiếu nghe lời gia đình Chinh, phấn đấu học hành có nghề nghiệp ổn định rồi tính chuyện tình cảm, thế nhưng, do tiếp xúc với môi trường bạo lực, Hiếu đã dùng súng để thể hiện cái tôi một cách ngông cuồng.

 

Gia đình Chinh vốn khó khăn, bố Chinh là ông Nguyễn Văn Ứng (SN 1963) làm công nhân thuê lương chỉ 2 triệu đồng mối tháng, mẹ của Chinh bán rau ở chợ, anh trai ra trường chưa có việc làm. Nay Chinh gặp phải hoàn cảnh xót xa như thế này cả gia đình Chinh tưởng không trụ nổi. Thương gia đình Chinh bao nhiêu, người dân thị trấn Mạo Khê căm phẫn hành động của Đặng Trung Hiếu bấy nhiêu. Chinh là cô gái ngoan, nghe lời cha mẹ, có ước mơ trong sáng nhưng giờ đây chỉ vì hành động nông nỗi của người yêu mà cướp đi tương lai vốn đầy hứa hẹn của cô, đầy hi vọng của gia đình. Nỗi ám ảnh về súng hoa cải ở Quảng Ninh


Không chỉ người dân thị trấn Mạo Khê mà người dân Quảng Ninh nói chung đang bày tỏ nỗi lo sợ về việc sử dụng loại súng hoa cải ở nơi đây. Không phải đến sự việc manh động này của Đặng Trung Hiếu, người ta mới nói nhiều đến việc tùy tiện sử dụng loại súng này để giải quyết xung đột mà lâu nay, đã có không ít sự việc mà người trong cuộc sẵn sàng xả súng để dằn mặt nhau. 

 


Vỏ đạn và nhiều đầu đạn hoa cải thu thập được tại nhà Chinh (Ảnh: Dân Việt)
 

Sự việc đáng tiếc của Việt Chinh chỉ là vụ nổi trong rất nhiều vụ "xử" ngầm của thanh niên ngông cuồng, hay dân anh chị ở nơi đây bằng loại súng trái phép đầy nguy hiểm này. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ có những đợt trấn áp quyết liệt để những vụ án kinh hoàng thế này được giảm thiếu tối đa
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thằng khốn nạn……tao giết mày 3blingeye3

3blingeye3 cai mat nay` la sao ha ban 3blur3                 

đậu mẹ nó, lấy súng bắn vào não nó cho xong, thằng L  này ko fãi là người rồi 3curse3

ta nghĩ ko cần ac zay đâu……….lấy kim đâm mù 2 con mắt nó dc rùi….3blingeye3

#4653254 1
@kisuku1987 e cũng ít có ác wa1 ha 3ahhyes3

@kisuku1987 thým này ác quá. móc mắt nó gắn qua cho người bị hại là được rùi 3bored3

@minhdao19 có gắn đc éo đâu, mẹ nó cho mắt mà còn ko gắn đc kìa 3bored3

chúng m ác wa!! gặp t, t thông nát lỗ mũi là đc rồi!!3curse3

#4653336 1
Mấy bác trên toàn ra luật ác, nhưng nó chỉ giải quyết vấn đề từ ngọn, còn cái gốc thì lại ko đi giải quyết. Thế cũng như ko

lây nước ớt nhõ vào mắt, lây kim khoét con ngươi chừa tròng trắng lại cho nó

bị như thế mà vẫn còn bênh cho thằng đó, rõ khổ…… cái thằng đó thì chết cmn đi chứ sống làm éo gì nữa

hoa cải rồi hô hô e cũng có 1 khẩu của theng a n đi trại bây giờ để nhà cho e nghịch 3crisp3

Số khổ vãi :(( yêu gì loại đó! Có ép hay k ép ct, có khước từ nối lại tình xưa cũng k phải vì thế mà nhẫn tâm nã súng vào mắt ny nt! Đan ông gì mà nông nổi. Vừa hại mjnh vừa hại cả gd bạn gái. Nhục cả đời luôn

nó đâu fai là con người 3blingeye3

@kisuku1987 Bh chả tin đc ai :(

3curse3 giết nó…
 

Thằng này trước học với em mình nó ngoan lắm trả biêt gì tự nhiên thế này thì cũng chịu thua!!

súng hoa cải nguy hiểm vl 
trên thái nguyên đj rừng bắn sóc bắn trym mới mang đj
cái này đẻ mấy anh police nhìn tháy thì ăn đủ 

em đéo còn gì để nói về thằng này 3burning3

#4656678 0
nếu như "Cho đến bây giờ, cháu vẫn không thể tin Hiếu lại làm như vậy. Hiếu không phải người có dã tâm, Hiếu vốn rất hiền. Bây giờ cháu hận Hiếu bao nhiêu cháu đau đớn bây nhiêu…". là sự thật,thì fải chăng cậu ta hành động như vậy vì cảm thấy tình yêu của mình bị đùa cợt???
1 con người hiền lành thật sự luôn dễ nổi cơn cục cằn khi bị cướp đi những j mình trân trọng!
3bathing3

giết thằng chó ….. 3curse3

Chủ đề cùng mục


gia đình, đôi mắt, người yêu, đầu đạn, hoa cải, Đặng Trung, thị trấn Mạo, Quảng Ninh, súng hoa cải, sự việc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)