Chuyện lạ 2013-03-02 23:51:45

(kisu)Hàn Quốc: Cô nàng mặt nhọn như người ngoài hành tinh


[size=6]Mặc dù được so sánh với gương mặt người ngoài hành tinh kì dị nhưng cô nàng này đã bỏ không ít công sức và tiền của vào đấy…[/size]
Cô nàng xinh đẹp này cũng là một trong những hiện tượng “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ. Từ năm 20 tuổi trở đi, cô nàng bắt đầu lao vào “công cuộc thẩm mỹ” điên đảo. 
 

Chân dung cô nàng sở hữu gương mặt chữ V nhọn hoắt.Gương mặt chữ V nhọn hoắt của cô nàng khi chụp nghiêng.

Tính đến thời điểm hện tại, cô nàng đã trải qua đến 27 lần phẫu thuật thẩm mỹ với 3 lần làm mũi, tiêm botulinum toxin chống lão hoá da mặt đến 4 lần, chưa kể đến những lần thẩm mỹ cắt mí mắt, gọt cằm, chỉnh sửa xương mặt… 
 

Hình ảnh lần đầu phẫu thuật xương hàm.Một trong những lần chỉnh sửa mũi.Những hình ảnh quen thuộc khi phẫu thuật thẩm mỹ.Tiêm hợp chất chống lão hoá, làm căng da mặt.


Kết quả của công cuộc thẩm mỹ là gương mặt chữ V với chiếc cằm nhọn hoắt, nhìn không khác gì người ngoài hành tinh. So sánh những hình ảnh trước và sau quá trình thẩm mỹ này, không ít người khẳng định rằng chẳng còn nhận ra được cô nàng nữa.
 

Hình ảnh so sánh trước và sau khi thẩm mỹ.

 


Đã rất nhiều người khẳng định không còn nhận ra cô sau những lần phẫu thuật dày đặc.


Tất cả mọi người thân và bạn bè xung quanh đều “khủng hoảng” với khuôn mặt nhọn hoắt của cô, thậm chí còn nói rằng chiếc cằm chữ V này có thể chọc nổ được bong bóng. Mặc dù vậy cô nàng vẫn chưa cảm thấy thoả mãn, cô vẫn hi vọng tiếp tục được chỉnh sửa một số nơi trên khuôn mặt và cơ thể.
 

Gương mặt được so sánh với người ngoài hành tinh kì dị.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)