Chuyện lạ 2013-03-03 10:16:02

Khỏa thân nấu ăn - Khôi hài hay bệnh hoạn ???


Trang blog "Khỏa thân nấu ăn" của 1 nhóm bạn trẻ tại Anh đã nhanh chóng dấy lên cơn sốt không mặc gì để nấu ăn.
Một nhóm bạn cùng phòng người Anh đã lập trang blog dạy nấu ăn khi đang khỏa thân. Trang blog này nhanh chóng dấy lên 1 cơn sốt khỏa thân nấu ăn trong nhà bếp tại cả Anh và một số nước khác trên thế giới.
 

Ban đầu, những người bạn có tên Greta, Jess và Luke đến từ Manchester đã nảy sinh ý tưởng này nhằm mục đích thu hút sự chú ý của dư luận vào cửa hàng nấu ăn của họ. 

 

Nhưng kể từ khi nhận được hàng ngàn lượt truy cập mỗi tháng, họ sớm nhận ra sự nổi tiếng của mình đã cho họ cơ hội được thoải mái phô bày cơ thể tự nhiên, không chỉnh sửa.
 
Bởi vậy, họ bắt đầu kêu gọi khách hàng, người hâm mộ ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính hãy chia sẻ những hình ảnh nấu ăn cùng những tấm hình khỏa thân tự nhiên mà không hề có tính kích dục.

Trang Facebook của nhóm "khỏa thân nấu ăn" này đã thu hút 1.600 lượt like và 2.600 lượt theo dõi trên Twitter. Nhiều người cũng đã gửi ảnh của mình để được đăng tải trên trang blog của nhóm.
 
Jess, nhà đồng sáng lập ra trang này, cho biết "Luke, Greta và tôi đã có ý định nấu ăn trong tình trạng khỏa thân khi chúng tôi chuyển về cùng sống với nhau 2 năm trước. Chúng tôi quyết định lập blog và chia sẻ những món ăn của mình."
 
Chúng tôi rất tự hào vì trang blog của mình thể hiện được những món ăn ngon và những cơ thể khỏe mạnh, cường tráng.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)