Phim ảnh 2009-03-14 23:43:53

Kim Kyu Jong muốn được như Kim Hyun Joong


Kim Kyu JongKim Hyun Joong đều là thành viên của boyband SS501. Thời gian vừa qua, Hyun Joong tạm gác sự nghiệp ca hát để tập trung vào Boys Over Flowers - bộ phim Hyun Joong tham gia – đã trở thành một “hiện tượng” ở rất nhiều quốc gia Châu Á.
Kim Kyu Jong.


Mới đây, Kim Kyu Jong đã bày tỏ nguyện vọng được tham gia đóng film. Trong một cuộc phỏng vấn với Sportshankook, anh phát biểu: “Nhìn Hyun Joong đóng phim, càng ngày tôi càng muốn tham gia diễn xuất. Tôi xem chẳng sót tập nào của BOF. Tôi muốn được đóng lại vai của Hyun Joong.”
Kim Kyu Jong cũng muốn được như bạn mình, Kim Hyun Joong.


Anh còn cho biết: “Tôi đã thử diễn xuất khi tham gia vào các MV nên tôi biết việc này thật chẳng dễ dàng. Vậy nên tôi đã từng chẳng đặt nhiều hi vọng vào điện ảnh. Tuy nhiên, khi nhìn Hyun Joong trong BOF, ước mơ đóng film đã quay lại với tôi. Nếu tôi được mời tham gia vào một bộ film nào đó, nhất định tôi sẽ đồng ý ngay lập tức.”

Khi nói về vai diễn của Hyun Joong trong BOF, Kyu Jong tâm sự, “Trong những lời thoại của Hyun Joong, tôi nhớ nhất câu: “Một đứa trẻ như em thật đáng yêu”. Tôi đã cố tập lời thoại này và tin rằng tôi cũng có thể làm tốt nếu được tham gia vào bộ phim.”

Kyu Jong cũng cho Hyun Joong - người đã từng sống cùng anh 6 năm liền - rất nhiều lời khuyên. Anh xem từng tập film và chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Kyu Jong nói: “Thật ra thì cách Hyun Joong thể hiện hoàn toàn khác với Yoon Ji Hoo trong film. Vậy nên, nó cứ có chút vụng về thế nào đó. Nếu là tôi, tôi sẽ tập trung cao độ để diễn xuất.”
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


tham gia, Kim Kyu Jong, Kim Hyun, tập trung, càng ngày tôi càng muốn, ngày tôi càng muốn tham, tôi càng muốn tham gia, càng muốn tham gia diễn, ước mơ, quay lại,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)