Tin tức - pháp luật 2013-03-05 16:39:06

Khiển trách đội phó CSGT đi xế hộp đeo biển giả !!!


[size=small]Sau khi xác minh việc đại uý CSGT Đàm Quang Tuấn do đi xe Camry BKS: 29A-226.86 làm giả là có thật, Công an huyện Đồng Hỷ (Thái Nguyên) đã quyết định kỷ luật đại úy Tuấn với hình thức khiển trách.[/size]
Công an huyện Đồng Hỷ (Thái Nguyên) vừa cho biết đã thi hành hình thức kỷ luật khiển trách với đại uý Đàm Quang Tuấn - Đội phó đội CSGT công an huyện Đồng Hỷ đi xe hiệu Toyota Camry mới gắn BKS: 29A-226.86 được làm giả.

Trước đó, Phòng CSGT Hà Nội đã khẳng định BKS 29A -226.86 đã được cấp cho một người đi xe Mercedes Benz, có hộ khẩu tại phố Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội. Vì vậy, biển số xe Camry mà đại úy Đàm Quang Tuấn đang sử dụng để lưu thông là biển số giả.

 


Chiếc xe Camry mang BKS giả của đội phó đội CSGT Công an huyện Đồng Hỷ (Thái Nguyên).

 
Được biết, chiếc xe Camry của đại úy Tuấn vừa được gia đình bên vợ mua cho. Gia đình bên vợ anh Tuấn có hộ khẩu tại Hà Nội.

“Về phía hành chính, chúng tôi đã yêu cầu anh Tuấn tháo biển số đó ra ngay và chưa được sử dụng xe. Về phía đơn vị, chúng tôi cũng đang yêu cầu đồng chí Tuấn làm bản kiểm điểm và sẽ có hướng xử lý sau khi đồng chí ấy nộp bản kiểm điểm”, lãnh đạo Công an huyện Đồng Hỷ cho biết.

Nguồn : Dân Trí 3crisp3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)