Phim ảnh 2009-03-18 10:19:00

Huỳnh Hiểu Minh là Tôn Ngộ Không đẹp trai nhất màn ảnh?


[Kênh14] - Trong khi Tân Tây Du Ký vẫn chưa hoàn thành, một dự án Tây Du Ký mới đã rục rịch khởi động. Và theo những thông tin hiện có thì Huyền Hiểu Minh, Nhiếp Viễn và Lưu Diệc Phi là ba cái tên được nhắc kèm theo.
Khi Ỷ Thiên Đồ Long Ký vừa đóng máy thì đạo diễn Trương Kỷ Trung cũng tiết lộ với báo giới rằng: Huỳnh Hiểu Minh sẽ nhận vai Tôn Ngộ Không trong phiên bản Tây Du Ký của ông và Nhiếp Viễn sẽ đảm nhận nhân vật Đường Tăng. Còn Phạm Băng Băng có thể vào vai yêu nữ và Lưu Diệc Phi sẽ được chọn làm một trong số các nàng tiên.


Bạn thấy thế nào?


Được biết, phiên bản Tây Du Ký của Trương Kỷ Trung sẽ bấm máy vào tháng 5 năm nay. Theo tin thì dàn diễn viên chính sẽ do Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệc Phi và Phạm Băng Băng đảm nhận. Khi phóng viên đến gặp quản lý của Huỳnh Hiểu Minh để xác nhận tin này thì được ông cho biết: "Quả thật tôi có tiếp xúc với đoàn làm phim Tây Du Ký. Phim dường như vẫn đang trong công tác chuẩn bị. Trước mắt, Hiểu Minh vẫn chưa quyết định sẽ tham gia hay không vì chưa có kế hoạch cụ thể. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!"


Huỳnh Hiểu Minh.


Về tin Nhiếp Viễn sẽ vào vai Đường Tăng, quản lý của Nhiếp Viễn cũng cho biết: "Tây Du Ký là một tác phẩm nổi tiếng. Chúng tôi đương nhiên rất mong được tham gia vào bộ phim. Tuy nhiên hiện nay, mọi chuyện vẫn đang trong quá trình thảo luận. Thời gian cụ thể về việc quay phim vẫn chưa xác định. Vì vậy, chúng tôi chưa thể nào đưa ra quyết định cụ thể. Nếu đạo diễn thật sự mời Nhiếp Viễn và lịch làm việc được sắp xếp ổn thỏa, đương nhiên, chúng tôi sẽ sẵn sàng tham gia!"


Nhiếp Viễn.


Trương Kỷ Trung mới đây cũng cho biết vài thông tin về phim Tây Du Ký. Theo ông, kế hoạch sơ bộ và kịch bản phim đã hoàn thành. Dự tính phim sẽ quay trong vòng 2 năm. Ông cũng cho biết phim sẽ khác hẳn phong cách trước đây. Chú trọng hơn vào việc hiện thực hóa các chi tiết thần thoại.


Lưu Diệc Phi trong phim Thần Điêu Đại Hiệp.


Phạm Băng Băng cũng vừa thông qua trợ lý từ chối việc tham gia phim. Chị cho biết hiện nay về mặt phim truyền hình, chị chỉ tham gia những bộ phim do chính công ty sản xuất mà thôi.


Phạm Băng Băng.

Nếu dự án này thành hiện thực thì đây sẽ là bộ phim Tây Du Ký thứ 2 được làm lại trong năm 2009.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Tây Du, Tây Du Ký, Nhiếp Viễn, cho biết, Lưu Diệc Phi, Huỳnh Hiểu, Phạm Băng, tham gia, Trương Kỷ Trung, Hiểu Minh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)