Ảnh - truyện vui 2017-12-12 08:58:17

Hốt hoảng với loạt ảnh 'chửa mỡ' lâu năm của hội chị emPhạm Phương Minh: “Ăn xong như bầu luôn.”


Mai Ngọc Nguyễn: “Ăn nhiều béo với hơi đầy bụng nên nhìn khác gì chửa đâu.”Vũ Kiều Oanh: “Tớ cũng thế.”Koy Huyền: “Em đây.”Phan Quỳnh Vân: “Đây đây.”Nhung Nhung: “It’s meee.”Trương Nhị Hường: “Như này thì mấy tháng các mẹ? Em khổ tâm quá”Bii Bii Lê: “Đây là lúc em đang đói các mom ạ. Thág nữa cưới rồi và người ta nghi án em cưới xong là đi đẻ luôn.”Thủy Thu: “Em mà ăn no xong nó còn to hơn thế này nữa cơ. Hoá ra em không cô đơn.”Bui Van Anh: “Ahihi đẻ con 5 tháng ai cũng bảo chửa đứa nữa.”


Trịnh Thu Trang: “Chửa hơn 1 năm đây đã đẻ đâu.”


Nguyễn Thùy Linh: “Bụng 9 tháng của em.”Lệ Chi Quân: “Vừa sinh được 13 tháng.”Tam Nguyen: “Nỗi khổ mang tên là đồ ăn.”Khánh Hường: “Ok. I’m fine.”Hà Phương: “Team của em đây rồi. Gửi ảnh này cho bạn mà bạn nó bảo không phải bụng em trong khi tay em kia. Mông to eo nhỏ bị mỗi bụng dưới như chửa hic .”Hiền Thư: “Sinh viên chưa bồ, chưa chồng, chưa con.”


|
La Bao Thach: “Ăn không vô đâu toàn vô bụng.”Thu Hằng: “Em thề là nhìn chẳng khác gì bầu 5 tháng cơ mà không phải đâu ạ. Tất cả là do cái thằng mang tên "ĐỒ ĂN" nó làm em ra nông nỗi này đấy.”
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)