Ảnh - truyện vui 2017-12-14 04:33:17

Chê bạn gái qua mạng quá xấu, chàng trai giả vờ đi vệ sinh và trốn biệt tăm


Chàng trai gọi một bàn đồ ăn đắt tiền sau đó giả vờ đi vệ sinh rồi trốn mất.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền câu chuyện về một thanh niên "bùng hẹn", để bạn gái quen qua mạng trả tiền cả bàn ăn đắt tiền vì quá thất vọng với nhan sắc của cô.

Theo thông tin đăng tải, chàng trai năm nay mới 16 tuổi, thông qua mạng xã hội quen biết một cô gái xinh đẹp, cao ráo. Nói chuyện nhiều ngày, cả hai quyết định gặp nhau trực tiếp tại một nhà hàng

Nhan sắc cô gái bị chê là xấu dọa người.

Sau khi gặp nhau, thấy bạn gái quen qua mạng không được xinh đẹp như mình hi vọng, chàng trai đã nghĩ ra cách để trả thù. Anh chàng gọi rất nhiều món, món nào cũng đắt tiền. Sau khi các món ăn đều đã được lên bàn, chàng trai nói với cô gái rằng mình cần phải đi vệ sinh. Thực chất, anh chàng chỉ giả vờ vào WC và thừa cơ trốn đi.

Một lát sau, không thấy chàng trai quay lại, cô gái cầm lấy điện thoại để nhắn tin thì bất ngờ nhận được tin tức: "Em gái, anh đi đây, không hẹn gặp lại".


Dù chỉ trang điểm nhạt, cô gái vẫn khá xinh đẹp, thanh tú.

Choáng váng vì không hiểu tại sao bị đối xử như vậy, cô gái tức giận nhắn tin cho chàng trai: "Anh không thích tôi thì cũng thôi đi, nhưng tại sao lại bỏ trốn như vậy. Chí ít anh cũng phải chia tiền cơm với tôi chứ. Bàn ăn này cũng phải hơn 1000 tệ (khoảng 3,5 triệu đồng), toàn là món anh gọi, anh còn có lương tâm hay không? Trên người tôi không có đủ tiền thanh toán, anh có thể quay lại không?".

Thế nhưng, đáp lại tin nhắn của cô gái chỉ là sự im lặng đáng sợ của chàng bạn trai quen qua mạng. Cuối cùng, không thể làm gì khác, cô gái đành phải vay tiền bạn để trả tiền bữa ăn.

Sau khi về nhà, cô gái phẫn nộ chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội, nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đa số mọi người đều chỉ trích chàng trai là cư xử tồi và lên tiếng bênh vực cô gái.


Chân dung chàng trai bỏ của chạy lấy người ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên.

"Cô gái trang điểm rất nhẹ, không phải loại hot girl phấn dày cộp trên mạng nhưng mặt mũi cũng dễ nhìn, thanh tú, hoàn toàn không phải xấu xí đến mức dọa người chạy. Chẳng may gặp phải loại con trai xấu xa mà thôi", một cư dân mạng bình luận.

Về phía chàng trai, sau khi bị mắng chửi quá nhiều, cuối cùng cũng xuất hiện. Anh chàng bao biện rằng, ảnh chụp và người thật khác nhau quá nhiều, khiến anh chàng cảm thấy bị lừa dối nên mới giả vờ đi nhà vệ sinh, không chịu trả tiền cơm. Bên cạnh đó, anh chàng cũng nói rằng không phải mình vô tình bạc nghĩa lắm vì trước khi đi ăn, anh chàng đã mua tặng cô bạn gái quen qua mạng một bộ đồ Adidas.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)