Ảnh - truyện vui 2020-11-23 10:52:55

Hôn nhân màu gì hả các bạn


Sau một thời gian ngắn, người đàn ông đã "vỡ mộng", hóa ra hôn nhân không chỉ toàn màu hồng, mà còn có rất nhiều màu khác. Ví dụ như màu vàng!
Hầu như cặp đôi nào khi quyết định "góp gạo thổi cơm chung" mà chẳng mong mình sẽ hạnh phúc, bên nhau tới đầu bạc răng long. Thế nhưng, chẳng có cuộc sống hôn nhân nào chỉ màu hồng ngập tràn. Bởi thực tế, nó còn rất nhiều màu sắc khác…

Mới đây, một ông bố trẻ khẳng định hôn nhân còn có cả màu vàng đã khiến cư dân mạng thả "ha ha" không ngớt. Đính kèm với lời nhận định này là đoạn clip anh chàng một tay ôm con, một tay lau rửa cho bé sau khi đi vệ sinh nặng (?).

"Lúc yêu nhau cứ nghĩ cuộc sống hôn nhân sẽ toàn màu hồng hạnh phúc các thứ! Sau này mới biết nó còn rất nhiều màu. Màu vàng sau đây là một ví dụ" - ông bố trẻ chia sẻ.


Cứ làm vệ sinh cho các con khi chúng ị đùn thế này thì hôn nhân hồng đâu chẳng thấy, chỉ một màu vàng kể cũng không sai! Ông bố trẻ làm vệ sinh cho con nhỏ khá thuần thục, nhanh nhẹn.


Chứng kiến cảnh người đàn ông xăm trổ có vẻ hổ báo nhưng ở nhà vẫn tất bật chăm con nhỏ ai cũng phì cười. Rất đông những người đàn ông đã đôi ba lần lên chức bố thì anh chàng này vẫn chỉ là "chiếc chiếu vừa mới trải", nên nhìn động tác còn lóng ngóng lắm.


(Ảnh chụp màn hình)


Bên cạnh đó, không ít những cánh mày râu khác đồng cảm với ông bố trẻ, cho biết: "Cuộc sống hôn nhân không chỉ có màu vàng, thậm chí còn có mùi nữa".


(Ảnh chụp màn hình)


Tới giờ, đoạn clip "cuộc hôn nhân màu vàng" của ông bố bỉm sữa nọ đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác. Rất nhiều chị em vào xuýt xoa khen ngợi, mừng thay cho chị vợ của chủ thớt bởi anh sẵn sàng đỡ đần vợ làm việc nhà, chăm con.

Thế mới thấy, không phải chỉ có cuộc "hôn nhân màu hồng" mới khiến người người ngưỡng mộ đâu nhé!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)