Chuyện shock 2015-03-31 20:36:14

Hiểm họa rình rập từ những hòn đảo tử thần trên thế giới


Đã có vài người sống sót sau khi khoảng 400 lính Nhật Bản chạy trốn vào vùng đầm lầy bao quanh hòn đảo, nơi được biết là lãnh địa của loài cá sấu nước mặn.ảnh minh họa

Đảo Ramree

Hòn đảo Ramree ngoài khơi bờ biển của Myanmar nổi tiếng với một sự cố kinh hoàng xảy ra trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Năm 1945, sau cuộc chiến giữa quân đội Anh và Nhật, ước tính khoảng 400 lính Nhật Bản đã phải chạy trốn vào vùng đầm lầy bao quanh hòn đảo, nơi được biết là lãnh địa của loài cá sấu nước mặn. Hậu quả là chỉ vài người còn sống sót nhưng ngây dại đến cùng cực.

Đảo Danger


Cách 500 dặm về phía Nam của Maldives, hòn đảo Danger hoàn toàn xứng đáng với tên gọi của mình. Cái tên này được cho xuất phát từ việc thiếu nơi neo đậu an toàn, những chuyến đi đến hòn đảo càng trở nên nguy hiểm hơn với những người mới đi thám hiểm. 

Quần đảo Farallon, Mỹ


Từ năm 1946 đến năm 1970, vùng biển xung quanh quần đảo Farallon, San Francisco đã được sử dụng như một bãi chứa chất thải hạt nhân. Nguy cơ chính xác gây ô nhiễm môi trường vẫn chưa rõ ràng, việc di dời những chất thải này còn nguy hiểm hơn là để lại. Ngoài ra, hòn đảo này còn là "nơi ở" của rất nhiều cá mập trắng.

Đảo Gruinard, Scotland


Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, hòn đảo nhỏ phía bắc Scotland này đã đượcchính phủ Anh sử dụng để thử nghiệm vũ khí sinh học. Những cuộc thí nghiệm đã được thực hiện trên hòn đảo không có người sinh sống bằng cách sử dụng vi khuẩn bệnh than, tiêu hủy hàng trăm con cừu. Hòn đảo bị cách ly với những khu vực khác trong nhiều năm. Đến những năm 80 của thế kỷ 20, hòn đảo này được khử độc bằng cách rải hàng trăm tấn pho-man-đê-hit (formaldehyde) - một chất độc hại khác.

Đảo san hô Bikini thuộc quần đảo Marshall


Di sản thế giới này nguy hiểm vì bức xạ hạt nhân và cá mập. Từ năm 1946 đến 1958, hòn đảo là nơi diễn ra cuộc thử nghiệm hơn 20 loại vũ khí hạt nhân của Hoa Kì. Năm 1997, mặc dù đã được tuyên bố là "an toàn" nhưng không ai muốn trở lại đây sinh sống. Hơn nữa, tại vùng biển quanh đảo có rất nhiều vụ đắm tàu xảy ra.

Đảo Saba, Tây Ấn Hà Lan


Hòn đảo nhỏ bé Saba đã bị ảnh hưởng bởi những cơn bão nghiêm trọng trong hơn 150 năm qua.

Đảo Ilha da Queimada, Brazil

Đảo Ilha da Queimada, hay còn gọi là đảo Rắn, nằm ngoài khơi bờ biển của Brazil và là nơi có hàng nghìn con rắn lục với nọc độc nguy hiểm và nhiều loài rắn nhỏ khác. Hiệntại, Hải quân Brazil đã cấm mọi người đặt chân lên hòn đảo này.


Miyake-Jima, Nhật Bản


Thuộc quần đảo Izu của Nhật Bản, đặc điểm nổi bật nhất của hòn đảo Miyake Jima là ngọn núi lửa Oyama vẫn đang hoạt động. Kể từ đợt nổ gần đây nhất vào năm 2005, núi lửa này liên tục rò rỉ khí độc hại, lượng lưu huỳnh tăng cao trong không khí khiến người dân phải đeo mặt nạ khí mọi lúc, mọi nơi khi có còi báo động.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5345811 3
Toàn do con người gây nên

#5345987 3
Bởi vậy… cứ sống đi, trc sau gì cũng chết thôi :))

pic cuoi ngon3ahaa3

#5345986 3
Là cái ảnh bìa topic ấy hả? 3aha3

@KienCon cái bìa thì xấu oắc, tại nó k hiện thị hết 3aha3

3blur3Đọc những truyện của Jules Verne mới thấy cái thú vị khi ở đảo 3congratz3

#5347740 3
Liên hệ các mod để đc thỏa ước nguyện 3crisp3

@KienCon 3blur3ta và thằng hổ đang năm giữ kỷ lục ra đảo nhiều nhất Vietyo với hơn 15 lần đấy!

#5347762 2
@trungst16 : bây h thì thua thằng MKT chắc rồi, khỏi cần bận tâm =))

#5347638 2
đảo san hô bikini mà éo thấy 1 con bikini toàn biki mập 3crisp3

có thím nào để ý pick cuối 1 thanh niên vs 1 cô gái không :)) cướp biển vùng caribe hay sao ấy nhưng mình thích cách nghĩ của các bạn 3crisp3

#5347739 1
Éo phải cô gái đâu, bà già đó. Nếu là gái thằng kia nó đâu cần kêu cứu =))

@KienCon không nhìn cũng ổn mà váy,.. tóc xoá thôi thì trời tối :)) 

Muốn ra đảo không :)) =))

#5347757 2
Éo bơi về đc nên éo ra đó đâu 3crisp3

#5347845 2
Mình chưa đc đi chơi đảo bao h cả, hjx hjx

Chủ đề cùng mục


hòn đảo, nguy hiểm, Hòn đảo, thế giới, quần đảo, sử dụng, sống sót, khoảng 400 lính Nhật Bản, chạy trốn, vùng đầm lầy bao,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)