Nghệ thuật sống 2011-01-14 00:16:56

Hãy sống can đảm


Đừng tự đánh giá thấp mình bằng việc đi so sánh với người khác. Chính vì khác nhau nên mỗi người chúng ta đều rất đặc biệt.

Đừng đặt ra mục tiêu cho mình bằng cách căn cứ vào những điều người khác làm. Chính bạn mới là người biết điều gì là tốt nhất cho mình.

Đừng bao giờ xem những điều gần gũi với mình là những điều mặc nhiên phải có. Hãy gìn giữ chúng như gìn giữ chính mạng sống của mình. Không có những điều này, cuộc sống sẽ trở thành vô nghĩa.

Đừng để cho năm tháng trôi qua một cách ngồi tiếc thương quá khứ. Hãy sống trọn vẹn từng ngày, bạn sẽ làm cho cuộc đời mình hạnh phúc hơn.

Đừng bỏ cuộc khi vẫn còn điều gì đó để hi vọng. Chỉ khi nào thôi cố gắng bạn mới là người thua cuộc mà thôi.

Đừng sợ phải đương đầu với rủi ro. Chính khi chấp nhận may rủi, chúng ta học cách trở thành người can đảm.

Đừng tìm cách quay mặt với tình yêu bằng cách nói rằng tình yêu không hiện hữu trên đời. Cách nhanh nhất để nhận được tình yêu là cho đi và cách nhanh nhất để đánh mất tình yêu là níu kéo và giữ chặt lấy nó.

Đừng xua đuổi những giấc mơ của mình. Không có giấc mơ là không có hi vọng; không có hi vọng thì cuộc đời sẽ không có mục tiêu để phấn đấu.

Đừng bước đi hối hả trong cuộc đời để rồi quên mình đã từng đến và định đi đâu. Cuộc đời không phải là đường đua, mà là một chuyến hành trình kì thú - mỗi bước chân trên đường đều là một niềm vui!
Nguồn : 3MIENVN
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


tình yêu, cuộc đời, mình bằng, mục tiêu, bạn mới, điều gì, gìn giữ, giấc mơ, hi vọng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)