Teen 24h 2017-04-25 03:56:52

Hậu chia tay, nam thanh niên nhắn tin đòi lại... 2 USD: Thánh lầy


Có 2 USD mà mình cứ ngỡ 200 USD vậy, quy ra chỉ bằng khoảng 45.000 đồng thôi thì ship trả hẳn 50.000 chẵn đi vậy. Mới chỉ đang tìm hiểu nhau thôi mà đã như vậy rồi thì chắc chắn không thể lâu dài được nên kết thúc sớm thì hơn

Tuy nhiên, câu chuyện một chàng trai nhắn tin đòi lại… 2 USD sau khi bạn gái muốn chia tay vì thấy không hợp được chia sẻ lên mạng xã hội đang trở thành chủ đề cho cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

"Số em nhọ quá. Mới quen được vài ngày may sao lộ được bản chất. Đi cafe hôm đầu, ngồi cạnh kiểu đòi ôm ấp em tránh. Hôm qua hắn tới nhà đưa em tờ 2$ gấp hình trái tim nói tặng em. Em thấy không hợp nên không quen nữa và cái kết là vậy mọi người ạ", tài khoản M.M chia sẻ.

Liên hệ với tài khoản M.M, cô cho biết: "Chúng mình mới quen nhau được khoảng 1 tuần, mới chỉ là bắt đầu làm quen và tìm hiểu nhau thôi. Hôm qua đi bơi cùng nhau, thanh niên này có đưa tặng mình đồng 2 USD gấp thành hình trái tim mong muốn mình nhận và nói "đó là tình cảm của anh" nên mình mới nhận.

Tuy nhiên sau đó, do thấy ngay lần đầu đi uống nước, thanh niên này đã tìm cách sàm sỡ ôm ấp nên mình đã né tránh và không muốn tiếp tục mối quan hệ trên và muốn chia tay thì thanh niên này đã nhắn tin để đòi lại đồng 2 USD ấy khiến mình khá bất ngờ".

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)