Chuyện shock 2014-03-19 07:10:54

Hai nữ sinh bắt cóc bạn trai cùng trường tra tấn và bắt quan hệ với động vật


Cảnh sát Mỹ bắt hai nữ sinh sau khi hai cô này bắt cóc một nam sinh cùng trường rồi tra tấn cậu bằng nhiều hình thức quái dị, bao gồm việc quan hệ tình dục với động vật và cắt tóc.

Lauren Bush, 17 tuổi, và một nữ thiếu niên 15 tuổi học tại trường trung học Chopticon ở thành phố Morganza, bang Maryland, Mỹ. Một hôm hai nữ sinh bắt cóc một cậu thiếu niên mắc chứng tự kỷ 16 tuổi để thực hiện các trò tai quái rồi quay phim bằng điện thoại di động. Các đoạn phim cho thấy hai nữ sinh cắt tóc cậu bé, bắt cậu đi trên mặt ao đóng băng rồi quan hệ tình dục với động vật. Khi nam sinh bước trên mặt ao đóng băng, cậu ngã nhiều lần nhưng hai nữ sinh không giúp cậu ra khỏi nước lạnh.
Nghi phạm Lauren Bush. Ảnh: Daily Mail
Khi sự việc vỡ lở, cảnh sát hạt St. Mary đã bắt Lauren và cô bạn. Hai nữ sinh bị buộc tội hành hung, khiêu dâm trẻ em và giữ người trái phép, Daily Mail đưa tin.
Cảnh sát trưởng hạt St.Mary, ông Tim Cameron, cho biết: "Từ tháng 12 năm 2013 cho đến tháng 2 năm 2014, các nghi phạm đã hành hạ nạn nhân. Chúng dọa cậu bé bằng dao, đá vào háng, giật tóc và ép cậu quan hệ tình dục với động vật. Một đoạn băng khác cho thấy nạn nhân phải đi trên mặt ao đóng băng, ngã nhiều lần và phải tự đứng lên”.
Hai cô gái đã thừa nhận họ quay các đoạn video. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân khiến họ làm vậy.
“Tội ác này thật ghê tởm. Tôi thật sự không hiểu nguyên nhân bọn trẻ hành động như vậy. Đây là một trong những vụ nghiêm trọng nhất mà tôi từng xử lý trong sự nghiệp”, Cameron bình luận.
Hiện nay Lauren Bush đang bị giam ở nhà tù của hạt St.Mary. Cảnh sát giam cô bé kia trong Trung tâm giáo dục trẻ vị thành niên ở thành phố Waxter, bang Maryland.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)