Tin tức - pháp luật 2020-02-15 10:57:38

Hà Nội và đặc sản trời nồm


Ngoài việc buổi sáng được thiên nhiên ưu đãi cho màn sương mù huyền diệu như châu Âu thì dân tình ai nấy còn cảm thấy cực kỳ "ngắc ngoải" với độ ẩm trong không khí, thứ đang đạt đến đỉnh cao tạo nên hiện tượng ướt nhẹp khắp các bề mặt.
Có lẽ nếu bàn về mùa "đáng ghét" nhất trong năm ở miền Bắc thì 10 người phải đến 8 người chọn mùa nồm ẩm, tất nhiên 2 người còn lại sẽ là…cực kì ghét. Mỗi sáng thức dậy, dân tình có cảm giác như mình đang ở Đà Lạt hoặc Sa Pa chứ chẳng phải giữa lòng thủ đô Hà Nội. 

Vào những mùa nồm thế này, quần áo phơi cả ngày chẳng thấy khô, dùng nước hoa cũng chẳng thấy thơm, đi lên cầu thang là phải dò dẫm từng bước nếu không muốn té sấp mặt, đi xe ô tô phải dùng cần gạt nước, còn với những đứa cận thì…ôi thôi thảm họa! 


Tấm cửa kính mùa nồm ẩm đây này, nhìn chẳng thấy cái gì ở phía bên kia cả. Một bạn trẻ đã sáng tạo bằng cách viết lên đó dòng chữ nhưng cũng chẳng thể tăng nổi level lãng mạn.Thêm một tác phẩm nghệ thuật tình yêu giữa tiết trời ướt át. Thành phố về đêm đẹp lung linh mà chẳng thể ngắm nhìn.Các thánh sống ảo mùa này thất thu lượt like share rồi, trừ khi nhà bật điều hòa còn không thì cứ mờ ảo mà diễn thôi nhé.Nhìn chiếc cửa kính kia mà cứ ngỡ đang ở nước châu Âu nào đó xa xôi và trời thì đang phủ tuyết chứ mọi người nhỉ.


 


Sáng thức dậy mà cứ ngỡ mình đang ở Đà Lạt. Ngoài trời phủ sương, trong nhà phủ nước. Khó chịu ghê.Chiếc tủ lạnh chính là một trong những vật dụng chịu tác động nhiều nhất mỗi khi nồm ẩm về thì phải, đồ vật toát mồ hôi là có thật.Tôi cũng nóng toát mồ hôi lên đấy, ông anh kêu gì đấy!Rồi nhé, đi cầu thang phải cẩn thận nếu không muốn té sấp mặt. Mấy bạn nữ hay hấp tấp vội vàng là phải chú ý nha.Ngay cả tường cũng toát mồ hôi hột thì bảo sao những thứ khác không bị.Chiếc máy tính cũng chịu chung số phận đây này. Ngoài việc trông hơi bẩn bẩn, thời tiết này còn khiến cho đống đồ điện tử của nhà nhanh hỏng hơn bình thường nữa cơ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5465600 0
Nhìn chết khiếp, khí hậu ngoài đấy sợ thật :(

Chủ đề cùng mục


mu a, ngươ i, pha i, toát mồ hôi, Ngoài việc, châu Âu, mu a nô m, co n, chă ng, chẳng thấy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)