Tin tức - pháp luật 2021-12-20 07:00:19

Hà Nội: Cô giáo tiếng Anh bị phụ huynh tố "không mặc quần áo" trong giờ dạy online, đại diện trung tâm nói gì?


Ngày 20/12, các diễn đàn mạng xã hội xôn xao bài viết của một phụ huynh ở Hà Nội, tố cô giáo Tiếng Anh "không mặc quần áo" khi dạy kèm con trai 8 tuổi học online 1:1.

Theo chia sẻ của phụ huynh, bình thường, nam sinh tự học một mình cùng cô giáo, gia đình cũng ít khi để ý. Đến hôm vào kiểm tra và định nhờ cô kiểm tra cho một bạn nữa muốn theo học cùng thì phụ huynh sốc nặng khi phát hiện cảnh tượng cô giáo "không mặc quần áo".

"Trời ơi cô giáo không mặc quần áo gì hết, lúc tôi bật máy lên cho con học cô có mặc áo vest trắng kia mà. Vậy trong giờ dạy học thì cô cởi ra làm gì và cởi lúc nào? Lúc phát hiện thì tôi nhìn thấy cô ngồi bó gối, không mặc áo và quần", phụ huynh bức xúc.

Sau khi phản ánh lên trung tâm tiếng anh, phụ huynh cho biết đã nhận được lời xin lỗi. Còn phía cô giáo đã "biến mất" không một lời giải thích. 

"Các phụ huynh có con em học cô giáo này thì nên kiểm tra lại. Bài học cho tôi kể cả học online hay offline thì cũng phải theo sát con trong tầm mắt của mình", vị phụ huynh viết. 

Bài viết của phụ huynh trên một hội nhóm kín tố cô giáo "không mặc quần áo" trong giờ dạy online (Ảnh chụp màn hình)

Cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, đại diện trung tâm tiếng Anh nơi cô giáo công tác cho biết ngay khi nắm được vụ việc từ tối qua đã liên hệ với phụ huynh và giáo viên để xử lý. Được biết, đây chỉ là giáo viên part time (bán thời gian) của trung tâm. 

Theo trình bày của giáo viên, vào cuối buổi học do bị "phát ban hay mẩn ngứa" nên thay quần áo và "không nghĩ vẫn ở trong camera". Đến khi phụ huynh đăng tải bài viết, giáo viên mới ngỡ ngàng, chủ động nhận mọi lỗi và xin nghỉ việc. 

Trung tâm cũng đã hoàn tiền cho phụ huynh học sinh, nếu sau này gia đình vẫn mong muốn cho con theo học tiếng Anh tại trung tâm thì sẽ có giải pháp thích hợp. Phía gia đình cũng đã đồng ý gỡ bài viết và clip, do việc đăng tải clip ảnh hưởng rất lớn tới giáo viên.

"Dù đây là giáo viên part time và trung tâm chỉ là bên trung gian giới thiệu cho phụ huynh, nhưng chúng tôi cũng nhận một phần lỗi trách nhiệm. Hiện tại, trên mạng xã hội lan truyền 'tam sao thất bản' vụ việc khiến nhiều thông tin bị sai lệch, ảnh hưởng tới trung tâm và giáo viên", vị đại diện nói.

Trung tâm cho biết sẽ hướng dẫn giáo viên làm việc với luật sư, để tìm cách xử lý những bên đăng tải thông tin sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự.

Hiện bài chia sẻ của phụ huynh vẫn đang được chia sẻ "chóng mặt" trên mạng xã hội.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)