Máy tính - phần mềm 2017-10-01 14:46:58

Google chống chế sau khi bị chê bai dè bỉu vì thiết kế logo và UI lệch tùm lum - to mà làm ăn chán quá


"Logo của Google luôn có phong cách đơn giản, thân thiện và dễ tiếp cận".
Gần đây, những người theo chủ nghĩa hoàn hảo trên internet phát hiện ra rằng logo "G" của Google có thiết kế không hoàn hảo. Và không chỉ vậy, thanh địa chỉ trên Chrome cũng có vấn đề.

Mặc dù công bố cách đây hai năm để thay cho logo cũ nhưng những điểm lỗi mới được phát triển trên logo "G" mới của Google vẫn khiến cộng đồng internet nổi sóng. Google cũng mau chóng đưa ra lời giải thích cho vấn đề này.

"Logo của Google luôn có phong cách đơn giản, thân thiện và dễ tiếp cận", Google tuyên bố. "Chúng tôi muốn giữ lại những yếu tố này bằng cách kết hợp độ tinh khiết toán học của các hình dạng hình học với sự đơn giản như trẻ thơ của việc in các ký tự trong sách giáo khoa".

"Mẫu logo cuối cùng đã được thử nghiệm triệt để ở nhiều kích cỡ, trọng lượng khác nhau để có thể đọc được ở mọi bối cảnh kỹ thuật số mới nhất", Google chia sẻ thêm. Logo "G" mới của Google sử dụng font chữ sans-serif đã được tùy chỉnh và duy trì bố cục nhiều màu vui nhộn, những điều nhắc nhở chúng ta rằng Google luôn cố gắng trở nên độc đáo.Gần đây, cộng đồng mạng phát hiện ra rằng logo của Google có thiết kế không hoàn hảoĐây là thiết kế hoàn hảo (cỡ lớn bên trên và cỡ nhỏ bên trái phía dưới)Logo của Google không cân xứng, không tròn trịaVà khiến người ta đặt câu hỏi về quyết định lạ lùng nàyĐộ dày của các phần trong logo cũng không đều nhauThậm chí, thanh địa chỉ, tìm kiếm trên Chrome cũng mắc lỗi thiết kếChắc chắn không khó để Google có thể tạo ra một logo hoàn hảo như thế nàyVà có lý do đằng sau thiết kế lỗi của Google"Logo của Google luôn có phong cách đơn giản, thân thiện và dễ tiếp cận", Google tuyên bố."Chúng tôi muốn giữ lại những yếu tố này bằng cách kết hợp độ tinh khiết toán học của các hình dạng hình học với sự đơn giản như trẻ thơ của việc in các ký tự trong sách giáo khoa"."Mẫu logo cuối cùng đã được thử nghiệm triệt để ở nhiều kích cỡ, trọng lượng khác nhau để có thể đọc được ở mọi bối cảnh kỹ thuật số mới nhất", Google chia sẻ thêm

Giải thích của Google chắc chắn không thể làm hài lòng những người theo chủ nghĩa hoàn hảo nhưng còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về logo thiết kế lỗi của Google?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)