Tin tức - pháp luật 2016-08-11 16:21:57

Giáo viên TQ bị phụ huynh lột trần truồng vì cưỡng hiếp nữ sinh


Nhân viên trường trung học số 1 Weixian ở huyện Wei, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc xác nhận, người đàn ông trần truồng trong đoạn video bị phát tán trên mạng là Li - một giáo viên của trường.

Đoạn video vừa xuất hiện trên mạng internet cho thấy, một giáo viên bị lột quần áo và đánh đập thâm tím người sau khi bị cáo buộc có quan hệ bất chính với nữ sinh trung học ở Trung Quốc.

Một thành viên mạng tự xưng là học sinh cũ của giáo viên này đã đăng video cho biết, ông đã cưỡng hiếp một nữ sinh của trường.

Trong video, thầy giáo này được nhìn thấy ngồi lắc lư trên sàn nhà mà không có mảnh vải che thân. Xung quanh đầy tiếng mọi người nói chuyện. Video này được quay bằng điện thoại.

Xem clip tại đây:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:Thầy giáo bị đánh thâm tím người trước khi bị quay clip.

Nhân viên trường trung học số 1 Weixian ở huyện Wei, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc xác nhận, người đàn ông này là Li - một giáo viên của trường.

Thầy Li từng là giáo viên của trường một vài năm. Theo đánh giá của học sinh, thầy Li là một giáo viên dạy tốt.

Cảnh sát địa phương xác nhận vụ việc xảy ra và đang trong quá trình điều tra.

Cơ quan công an cũng thông báo ngày 9/8 đã tìm thấy một người đàn ông khỏa thân nghi ngờ tội phạm trên đường vành đai. Người này bị thương và cảnh sát đã đưa đến bệnh viện.

Vào tháng 3 vừa qua, tại sân trường Trung học Taiping ở Lingshan, khu tự trị Quảng Tây, Trung Quốc cũng có một giáo viên cưỡng hiếp nữ sinh. Thầy giáo 30 tuổi, tên Huo trần truồng đã ôm một nữ sinh từ phía sau và đẩy cô vào tường trước sự chứng kiến của rất đông học sinh.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)