Teen 24h 2015-02-09 05:14:28

Đông đủ hot teen Hà thành đến chúc mừng Justa Tee mở quá cafe


Những ngày cuối năm bận rộn này, bên cạnh những dự án âm nhạc, Justa Tee đã chính thức khai trương quán cafe của riêng mình. Rất nhiều hot teen Hà thành đã có mặt để chung vui với anh chàng trong ngày hôm qua.

2014 là một năm khá thành công của Justa Tee khi có nhiều ca khúc mới quen thuộc với giới trẻ và chuyện tình yêu êm đẹp bên cạnh cô nàng hot girl Trâm Anh. Những ngày cuối năm bận rộn này, Justa Tee lại có thêm một niềm vui nữa, đó là chính thức khai trương quán cafe của riêng mình, góp mặt vào danh sách những nghệ sĩ "lấn sân" kinh doanh trong showbiz Việt.

Tối qua (2/8), nhiều hot teen Hà thành đã có mặt để chung vui và chúc mừng Justa Tee lên chức ông chủ. Có thể kể đến như An Japan, Trâm Anh, Sa Lim, Emily, Anh Vũ, Mạnh Quân (5s Online), Hạnh Sino, Bê Trần, Hà Min, Soobin, Andrea, Yanbi, Mr.T, Huyme và bạn gái, Ứng Duy Kiên,…

Một số hình ảnh trong sự kiện tối qua.

 


An Japan

Vương Anh.Sa Lim.

 


Kún Chảnh.Đỗ Hoàng Dương The Voice Kids 2013.Mạnh Quân.Anh Vũ 5s Online bên "ông chủ" Justa Tee.Emily.Bê Trần và Hạnh Sino.SoobinHà Min.Yanbi - Mr.T.Andrea.Huyme và bạn gái.Ứng Duy Kiên.

 


Trâm Anh cũng trở thành một nữ nhân viên xinh đẹp trong cửa hàng của người yêu,Cả hai nhắng nhít pose hình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)