Chuyện lạ 2013-06-18 07:55:52

Đẻ con da đen do... xem phim khiêu dâm


Thông thường cha mẹ mang màu da gì, con cái sẽ được thừa hưởng màu da của một trong hai người hoặc pha trộn giữa cả hai. Nhưng trường hợp của cặp vợ chồng người Mỹ Jennifer Stweart - Erick Jhonsonthì quả là hiếm có, không chỉ bởi đứa con khác biệt mà còn bởi lý do mang thai không thể tin nổi của người vợ.
Vụ mang thai hy hữu này xảy ra vào tháng 10/2010. Khi đó, chị Jennifer Stweart, 38 tuổi bỗng nhiên mang thai và hạ sinh một em bé có màu da đen mặc dù cả hai vợ chồng chị đều là người Da trắng
Chị Jennifer mang thai đứa con là do… xem những hình ảnh quá chân thực trong phim sex 3D.
Anh Erick là binh sỹ phục vụ cho quân đội Mỹ. Điều khó hiểu ở đây là lúc chị Jennifer thụ thai trùng hợp với khoảng thời gian anh Erick thực hiện nghĩa vụ tại Iraq. Nhưng chị Jennifer vẫn khẳng định mình… trong sạch và chung thủy.
Jennifer giải thích, đứa con đã được thụ thai trong một lần chị trót xem Phim khiêu dâm 3D tại rạp chiếu phim người lớn khi tới thăm bạn bè ở thành phố New York, Mỹ. Và em bé này là do chị… tự mang thai vì hình ảnh quá chân thực chứ không phải do ngoại tình.
"Một tháng sau khi xem xong bộ phim, tôi cảm thấy buồn nôn và kết quả là đây. Tôi sẽ kiện đội ngũ diễn viên và nhà sản xuất bộ phim này", chị Jennifer nói. Jennifer còn cho biết em bé có ngoại hình giống diễn viên da đentrong bộ phim mà chị xem. Thật hài hước, với những lý do lố bịch vợ mình đưa ra, anh Erick vẫn tin vào sự thủy chung của chị Jennifer.
Anh cho rằng, phim 3D rất chân thực, và với công nghệ phát triển tân tiến như hiện này, điều gì cũng có thể xảy ra, kể cả trường hợp đứa con Da đen của anh. Tuy khiến chồng tin mình, nhưng chị Jennifer vẫn không ngừng lo sợ cuộc hôn nhân sẽ đổ vỡ.
Đại đa số những người nghe qua câu chuyện kiểu "quýt làm, cam chịu" này đều không tin vào lý lẽ thiếu thuyết phục của chị Jennifer và phán xét anh chồng quá ngu ngốc và mù quáng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)