Tình yêu - giới tính 2012-11-23 01:29:39

- Đàn ông thế nào khiến phụ nữ "chết đứng" .....


1. Biết mở cửa, kéo ghế
Tôi không tin vào những lời đồn đại rằng “hiệp sĩ thời nay chết hết cả rồi”. Thực tế, họ vẫn còn nhiều lắm, ngay cả trong giới trẻ. Tôi đã chứng kiến những cậu thanh niên nhường chỗ cho người già, phụ nữ trên xe buýt, những chàng trai công sở mở cửa cho người khác qua, có anh hàng xóm từng giúp tôi bê đồ lên cầu thang. Với họ, tôi nói tôi thực sự rất cảm kích.
Có những cô gái không thích được đàn ông mở cửa nhường bước, có thể cô ấy nghĩ mình tự chăm sóc được cho bản thân, không muốn bị xem là phụ thuộc đàn ông, thiếu độc lập. Nhưng lại có nhiều phụ nữ thích được “thiếu độc lập” như vậy, thích được bê giúp đồ, thích được nhường lên xếp hàng trước, thích được mở cửa hay xách va li hộ khi lên cầu thang. Đơn giản vì khi đó, họ có cảm giác mình còn được quan tâm, đặc biệt trong những thành phố lớn, khi sự quan tâm của mọi người dành cho nhau thật ít ỏi. Giữa những người dường như đang rất bận rộn, hay đang mải mê với headphone cắm tai, nếu có một ai đó đến giúp bạn dù rất nhỏ, thì đó là cách anh ấy nói: “Tôi vẫn nhìn thấy cô, tôi quan tâm cô, đơn giản bởi vì cô đang sống”.
2. Sửa chữa vặt trong nhà
Tất nhiên nếu bạn có tiền, mọi việc đều có thể gọi thợ. Song nếu là những hỏng hóc lặt vặt trong nhà liên quan đến cái bóng đèn, cái đường ống nước… thì chưa chắc gọi thợ đã đến ngay. Thật cám cảnh cho người phụ nữ khi ấy nếu cứ ngày này qua ngày khác chờ thợ đến, trong khi người đàn ông duy nhất trong nhà không biết phải làm gì.
Bởi thế, điểm cộng tiếp theo trong mắt chị em sẽ là người đàn ông đủ tài hoa để biết sửa chữa những hỏng hóc lặt vặt trong nhà, ít ra như thế cô ấy sẽ không phải bực bội vì đường ống thoát nước bị tắc làm nước chảy lênh láng hay lo bị thợ “chặt chém” mỗi lần họ đến mà chỉ “vẩy tay cái là xong”.
3. Đủ sức nâng bổng cô ấy lên
Tôi yêu người đàn ông có thể nhấc bổng tôi lên mà xoay lấy vài vòng, hay ôm tôi khi tay tôi quấn chặt lấy người anh ấy. Kiểu ôm này là một trong những trải nghiệm thoải mái nhất, sexy nhất và gợi tình nhất. Khi ấy, tôi có cảm giác hạnh phúc, tự do và tràn trề nữ tính. Có thể, nó cũng gợi nhắc cho tôi về sức mạnh đàn ông của anh ấy, về sự nhỏ bé của tôi, có thể đó là sự lướt qua của hưng phấn thể xác nhất thời đầy ngẫu hứng, là bằng chứng cho thấy hai cơ thể hòa hợp, kết nối. Có thể đó là chỉ là thực tế anh ấy to lớn hơn tôi. Sao cũng được, nhưng rất sexy đấy.
4. Cứng rắn khi cô ấy yếu mềm
Khi một người phụ nữ sai lầm, vấp ngã, hay đau buồn chuyện gì đó, điều cô ấy cần chưa chắc đã là ai đó giúp cô ấy giải quyết vấn đề, cô ấy không cần ai nói mình phải làm gì, không cần lời khuyên, càng không cần nghe ai đó nói cô ấy phải bình tĩnh.
Cô ấy chỉ cần được chứng kiến, được có ở người bên cạnh lúc ấy, thế thôi. Để biết rằng cô ấy không cô đơn. Những lúc người phụ nữ của bạn buồn, hãy vòng cánh tay rắn chắc như thép để ôm lấy thân hình mảnh mai yếu ớt của cô ấy, cho cô ấy mượn bờ vai rộng của bạn để gục vào mà khóc, im lặng lắng nghe, tiếp nhận tâm sự của cô ấy mà không xem mọi việc là quá nghiêm trọng.
5. Chơi với trẻ con
Người đàn ông trong lúc say sưa chơi với trẻ con cũng toát lên một vẻ đẹp vô cùng quyến rũ. Đó là vẻ đẹp đáng tin cậy của người đàn ông dành cho cuộc sống gia đình.
Phụ nữ luôn tìm kiếm và khao khát có được người như thế, bởi họ biết chắc đây sẽ là ông chồng biết thương vợ, yêu con, giàu tình cảm và sống có trách nhiệm.
 
[size=x-large]- đìu thứ nhất thíc thặc [/size]
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

dài quá !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

#4404677 0
3crisp33crisp3 hay mà 

sao k có vụ giỏi mấy chuyện *if you know what I mean* 

#4421175 0
đẹp trai,nhà giàu 3bye3

ta có tất cả,nhưng ta vẫn alone:))why always me?
3bored3

Chủ đề cùng mục


phụ nữ, người đàn, cho người, người phụ nữ, lên cầu, thiếu độc, cảm giác, quan tâm, mọi việc, hỏng hóc lặt vặt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)