Tình yêu - giới tính 2012-11-22 18:09:19

Nói không với sex ngoài luồng


Phụ nữ không thích sex ngoài luồng (sex ngoài chồng ngoài vợ ý mà), họ chỉ thích đàn ông ngưỡng mộ tài sắc của họ thôi, hoặc chia sẻ giúp họ phương hướng giải quyết những vấn đề nan giải trong cuộc sống xã hội cũng như gia đình, thế là đủ. Cho dù đời sống vợ chồng của họ không hạnh phúc cũng vậy thôi. Hầu hết phụ nữ không dám yêu lần thứ 2, thà sống một mình nếu không may lỡ lấy phải người chồng không xứng đáng. Họ sợ "tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa". Còn nếu như vì lý do nào đó không hợp nhau, sống với nhau không được mà cũng không ly hôn được, họ đành sống vậy vì con cái.Những tình cảm ngoài luồng mấy ai có kết quả tốt đẹp gì đâu? Toàn những khổ đau, ghen tuông, hệ lụy. Đã biết không thể đến với nhau được thì đừng để con tim loạn nhịp, chẳng để làm gì? Nhất là đừng để sex len lỏi vào ý nghĩ của bạn! Bởi làm điều đó bạn được gì chứ? Một phút mua vui để phải đối đầu với những lo âu, sợ hãi bị phát hiện? Chuyện gì sẽ xảy ra khi "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra"? Bạn sẽ mất tất cả, nhất là phụ nữ? Bạn có thể chịu đựng được cú sốc này không?
Hãy nói "không" với sex ngoài chồng ngoài vợ để đảm bảo sự an toàn nhân phẩm, gia đình và tương lai của con cái.
Đàn ông ít mất mát hơn phụ nữ nên họ chỉ muốn có thêm chuyện ngoài vợ ngoài chồng. Họ ít bị xã hội lên án cay nghiệt như phụ nữ. Nên là phụ nữ chúng ta nghị lực một tý, hy sinh một tý, cảnh giác với đàn ông một tý để đừng sa vào vòng luẩn quẩn yêu đương với người đàn ông có vợ để rồi không có lối thoát, rút lui không được, tiến tới không xong. Chúng ta không thể có tình yêu ở đây, mà chỉ là sự thỏa mãn vị kỷ cá nhân, sự biện hộ của tình yêu mà thôi. Đừng đánh đổi gia đình để đến với một tình cảm phù du trong chốc lát, sẽ tan như mây khói cả thôi khi nó va vào đá và lửa, tan tành chẳng còn gì, thì đã muộn. Phụ nữ hãy sáng suốt, thương mình để nhận diện sự thật, cái gì nên, cái gì không, đừng buông thả lối sống, đừng nhắm mắt đưa chân, đừng như con thuyền không bến vật vờ không biết về đâu. Hãy bình tĩnh trước những tình cảm ngoài luồng để có bản lĩnh nói chữ "không" với sex.
Những tình cảm ngoài luồng phần lớn là vì bản năng tình dục, ham của lạ, ít khi thuộc phạm trù tình yêu. Sex ngoài vợ ngoài chồng khi bị phát hiện gây bao nhiêu hậu họa gia đình, mất mát niềm tin về con người về xã hội.
Tình dục tự thân không xấu. "Tình dục là món quà tuyệt vời ban tặng cho con người". Nhưng tình dục chỉ có ý nghĩa và được thăng hoa trong tình yêu thương đích thực không vụ lợi, trong đời sống vợ chồng yêu thương nồng ấm.
Những tình dục ngoài luồng, tình dục vì bản năng, chỉ là hậu họa cuộc sống dẫn đến tai ương: xâm hại tình dục trẻ em, hiếp dâm, và là nguyên nhân của một lối sống buông thả vô chừng mực. Thật tai hại biết bao.
Yêu không có tội, sex không xấu. Nhưng chúng ta yêu như thế nào, sex ở đâu, mới là điều đáng nói. Yêu không đúng đường, phạm luật, là tội, sex không đúng nơi, bừa bãi là xấu… là hủy diệt sự sống tốt đẹp.
Tình dục bắt nguồn từ tình yêu thương chân chính, có sự rung động của trái tim, một tâm hồn đẹp, tâm đầu ý hợp, yêu vì yêu, không vụ lợi. Yêu vì một lối sống quan điểm tích cực, trái tim nhân ái, tài đức, thấu hiểu nhau. Biết người biết ta, quan tâm chăm sóc nhường nhịn. Tất cả hòa quyện lại thành một tình yêu và từ đó mới có tình dục thăng hoa từ tình yêu.
Tình dục đi trước tình yêu là một tình dục không an toàn, không bền, không có gì để đảm bảo hạnh phúc lứa đôi. Mối quan hệ chỉ vì tình dục mau chán, chóng tàn, không để lại điều gì đáng nhớ cho một cuộc tình dễ đổ vỡ. Nếu ai quan niệm tình yêu chỉ là tình dục chứ không phải là gì khác thì họ đã lầm. Vì đó chỉ là sự thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà thôi. Người ta có thể thỏa mãn sex với nhiều người mà không cần phải duy nhất một mà thôi. Tình yêu thì chỉ có một.
Tóm lại: là con người, ai cũng khao khát được yêu, được hạnh phúc, ai cũng muốn có một đời sống tình dục vợ chồng mặn nồng trăm năm. Nhưng không phải ai cũng may mắn viên mãn. Song vẫn có những người đạt điều ước rồi vẫn muốn thêm nếm của lạ. Muốn có cơm còn có cả phở. Còn có người cả đời lận đận long đong tình duyên, không còn dám yêu, không hy vọng điều gì nữa. Có những con người buông thả bản thân cho dục vọng xui khiến. Có những người làm nô lệ cho tình dục, có người dùng tình dục để trục lợi, hối lộ tình dục để tiến thân. Muôn nẻo đường tình dục khó mà tránh khỏi bước sa chân hiểm họa.
Cho nên để tốt cho mình hơn, chị em phụ nữ mình nên thận trọng trong việc kết hôn, hãy nói không với sex ngoài vợ ngoài chồng (ngoại tình). Đàn ông cũng vậy. Hãy bảo vệ và giữ gìn cho người phụ nữ trong mọi lĩnh vực, nhất là chuyện trinh tiết, tình dục và tình yêu. Bởi chỉ có người đàn ông mới làm được chuyện này, đàn ông là phái mạnh mà. "Trinh tiết là của phụ nữ, nhưng làm mất nó là trách nhiệm của đàn ông".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)