Chuyện lạ 2013-10-14 17:14:20

- Đại tướng ra đi: Cây bằng lăng phố Hoàng Diệu bỗng chuyển màu lá úa !!!


 

[size=6]Dòng người cứ đến 30 Hoàng Diệu tưởng nhớ anh linh Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Nhưng ít ai chú ý đến một cây bằng lăng cũng âm thầm đổi màu từng ngày.[/size]
Trong những ngày qua, hằng vạn người dân từ khắp mọi miền đã đổ về Hà Nội để được vào viếng anh linh Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại nhà riêng ở số nhà 30 Hoàng Diệu.
Từng dòng người lặng lẽ bước chân qua con phố tiến về số nhà 30 Hoàng Diệu mong được thắp nén nhang tiễn biệt Đại tướng lần cuối cùng. Những giọt nước mắt lăn dài trên má mỗi người dân, những hình ảnh cảm động liên tục được báo chí ghi lại.
Nhưng ít ai chú đến một cây bằng lăng âm thầm thay đổi trong suốt những ngày diễn ra lễ viếng tại tư gia Đại tướng và trong ngày tiễn đưa Đại tướng về với đất mẹ Quảng Bình.

Cây bằng lăng này nằm tại ngã 5 Hoàng Diệu - Điện Biên Phủ - Lê Hồng Phong. Cây khá cao (khoảng 10m) và có tán rộng che phủ cả đoạn vỉa hè ở đây. Trong những ngày đầu viếng Đại tướng tại 30 Hoàng Diệu, khi những chiếc ô tình nguyện chưa xuất hiện thì đây là một trong những chiếc ô hiếm hoi tự nhiên che nắng cho những người dân đội nắng chờ đợi vào viếng Đại tướng.
Tuy nhiên, ít người chú ý rằng, chỉ trong ít ngày từ khi Đại tướng ra đi, cây bằng lăng này đã thay đổi khá nhiều.
  Bức ảnh chụp lúc 15h ngày 7/10, khi lễ viếng tại tư gia Đại tướng vừa bắt đầu được 30 phút. Lá cây bằng lăng này còn rất xanh và tán khá rộng.Đến trưa ngày 9/10, tán cây bằng lăng này đã chuyển dần sang màu đỏ.Vào hồi 11h50p ngày 10/10, tán lá của cây bằng lăng đã hoàn toàn chuyển sang màu đỏ.8h38p ngày 13/10, khi linh xa của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đi trên phố Hoàng Diệu, cây bằng lăng đã rụng nhiều lá đỏ tiễn Người đi.Cây bằng lăng lá đỏ đứng âm thầm như chịu tang Đại tướng.Trong khi đó, những cây bằng lăng khác xung quanh phố Hoàng Diệu không hề xảy ra hiện tượng tương tự. (ảnh chụp lúc 10h30 ngày 13/10/2013)Và đến 16h50p ngày 13/10/2013, cây bằng lăng này đã rụng lá rất nhiều… Dường như không chỉ có người dân mới tiếc thương sự ra đi của Đại tướng mà ngay đến cây cỏ cũng muốn bày tỏ lòng thành kính đến người anh hùng, làm thay đổi cả vận mệnh của dân tộc Việt Nam.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Có thể giải thích thế này, dòng người đến viếng qua đông mang theo đó là lượng khí CO2 thải ra, nhiệt độ chung quanh cũng tăng lên. Phản ứng sinh hóa trong cây diễn ra mạnh hơn do lượng CO2 và nhiệt độ được tăng cường nên lá cây chuyển sang màu sẫm. 3crisp3
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mình chém đó! 3bye3

lại chém 3crisp3………….

#5037726 2
vì quá nóng lên nó chuyển màu đó

Giải thích quá khoa học ! 3ahh33ahh33ahh3

thần thánh hoá quá thành tào lao 3ahhyes3

Mùa này là mùa thu. lá cây chuyển màu là chuyện bình thường của thiên nhiên mà. có gì đâu mà chém ác vậy mấy 3.

hay là có cao thủ phóng viên nào đó đổ axitvào để có chuyện lên báo?3ahaa33ahaa3

Cường điệu hóa

3crisp3…………….HÀ NỘI gió to vãi ……

#5050713 0
chắc mấy thằng phóng viên tè vô đó nên nó đỏ :^^!

sao thế được, có thể đó là một kiều kì diệu xảy ra thật thì sao

Chủ đề cùng mục


bằng lăng, Đại tướng, cây bằng lăng, 30 Hoàng, Hoàng Diệu, Đại tướng Võ Nguyên, âm thầm, người dân, ngày 13, 30 Hoàng Diệu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)