Ôtô - xe máy 2017-08-05 17:42:53

Cùng ngắm dàn người mẫu tại Việt Nam Motor Show 2017


Đến hẹn lại lên thì triển lãm Vietnam Motor Show năm 2017 vừa đang diễn ra tại Sài Gòn ở trung tâm triễn lãm SECC quận 7. Thời gian sẽ kéo dài từ ngày 01/8 - 05/8, giờ mở cửa là từ 9h - 20h. Đây là một cơ hội cực kỳ tuyệt vời để anh em đam mê nhiếp ảnh có điều kiện xách máy ảnh đi săn được rất nhiều người đẹp với mức giá vé cho trải nghiệm hiếm có trong năm chỉ có 20.000đ (và nhận lại được 1 chai nước). Anh em hãy tranh thủ tận dụng ngày hội này để rũ bụi cho chiếc máy ảnh và ống kính của mình cũng như nâng cao thêm trải nghiệm chụp ảnh chân dung nhé!

Hôm qua 01/8 là ngày khai mạc đầu tiên chỉ mở cửa cho cánh phóng viên và nhà báo vào ghi nhận sự kiện nên cũng khá là dễ chụp. Tuy nhiên bắt đầu từ hôm nay thì triễn lãm sẽ mở cửa cho khách vào tham quan nên chắc chắn sẽ rất là đông. Sau đây là hình ảnh các người đẹp mà mình đã ghi nhận được từ hôm qua, mời anh em cùng xem:

Khai mạc đầu tiên cho triển lãm là gian hàng của hãng Mitsubishi


Kế đến là Nissan:Kế đến là Mercedes_BenzTiếp theo là Lexus, hãng này năm nào cũng chỉ thuê toàn mẫu ngoại, thường là NgaKế tiếp là Toyota, hãng này năm nay có cả mẫu ngoại lẫn mẫu Việt thay phiên nhau:Kế tiếp là các người đẹp bên hãng xe Fuso:Rồi đến Đô Thành:Tiếp tục đến Honda:Rồi lại đến Ford:Hoang dã như Ford Ranger


Tiếp theo là Chevrolet:Sắp xong rồi, đã đến Suzuki:Và kết thúc cuối cùng với hãng xe IsuzuKỳ này mình không thấy có Trường Hải tham gia Triển lãm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)