Teen 24h 2014-04-11 09:12:19

cư dân mạng xôn xao vụ cặp đôi tự tử trong nhà nghĩ.


[size=6]Trên Facebook của cặp đôi được cho là đã tự tử trong nhà nghỉ vì bị ngăn cấm, rất nhiều bạn bè đã vào chia buồn.[/size]
Tối 10/4, cư dân mạng truyền đi những lời chia sẻ, bình luận và thương tiếc cho một cặp đôi còn rất trẻ, đã dại dột tự tử ở một nhà nghỉ trên phố Ngô Quyền, quận Hà Đông, Hà Nội.

Trên trang cá nhân của bạn nữ tên T.A, bạn bè liên tục đăng tải những status bàng hoàng, ngạc nhiên và đau đớn trước cái chết hoàn toàn bất ngờ. Trang Facebook của bạn trai T.A là Tr.A cũng tràn ngập niềm tiếc thương của bạn bè. Được biết, trước khi sự việc đau lòng xảy ra, T.A và Tr.A yêu nhau nhưng bị ngăn cấm. Có lẽ vì nghĩ quẩn nên hai bạn đã cùng nhau quyên sinh trong nhà nghỉ. Trên Facebook của T.A, lần cuối cùng đã đăng tải rất nhiều ảnh của cặp đôi cùng lời bình luận: "Giữ những điều tốt đẹp nhất. Lần đầu cũng là lần cuối. Hóa đôi bướm đẹp nhất thế gian".


T.A đã update 30 ảnh mới trước khi quyên sinh cùng người yêu
Facebook của bạn trai Tr.A cũng tràn ngập ảnh hai người


Cái chết của cặp đôi này đã khiến cư dân mạng choáng váng. Ngoài việc thương xót cho hai bạn trẻ dại dột, nhiều người cũng không khỏi lo lắng về vấn nạn tự tử trong giới trẻ hiện nay.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)