Tin tức - pháp luật 2015-01-10 14:34:14

csgt bây giờ hình như là côn đồ thì phảiNém gậy vào người vi phạm?

Anh Nguyễn Văn Thắng (21 tuổi, ngụ xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai, công nhân tại KCN Sông Mây) cho biết: khoảng 9 giờ ngày 23/11, anh chạy xe máy trên đường 767.

Khi đến đoạn thuộc thị trấn Vĩnh An thì gặp tổ CSGT thuộc Đội CSGT huyện Vĩnh Cửu đang làm việc tại đây. Một CSGT trong tổ này ra hiệu lệnh dừng xe.

Anh thắng nhưng thắng xe không ăn, xe chạy qua trước mặt CSTG thì người này ném gậy ma trắc vào người anh Thắng rồi quay lại vị trí cũ làm việc. Còn anh Thắng chạy về nhà ngoại cách đó khoảng 700 m nằm nghỉ rồi ngất lịm.

Khi phát hiện anh Thắng bị ngất, người nhà đã đưa anh đến nơi mà tổ CSGT đang làm việc để hỏi lý do nhưng tổ CSGT này không thừa nhận đánh người. Sau đó người nhà đưa anh Thắng đến bệnh viện và các bác sĩ chẩn đoán anh Thắng bị chấn thương ở hông.

Nguyễn Văn Thao (19 tuổi, em trai anh Thắng) cho biết: Vào thời điểm trên anh chạy xe sau anh Thắng khoảng 10 m. Khi đến khu phố 7, anh thấy một CSGT (sau này mới biết là Đại úy Lê Phú Anh Kh.) từ trong lề đường bước ra, ra hiệu lệnh dừng xe của anh Thắng. Khi anh Thắng chạy qua, Đại úy Kh. đã ném gậy ma trắc vào người anh Thắng. Sau đó vị CSGT nhặt gậy lên và trở về vị trí cũ làm việc.

Công an đang điều tra

Theo dì anh Thắng, tại bệnh viện, Công an huyện Vĩnh Cửu đã đến gặp anh Thắng và những người liên quan để lấy lời khai. “Đại úy Kh. dù không thừa nhận là đánh Thắng nhưng lại nói với tôi là sẽ chịu trách nhiệm” - dì anh Thắng nói.

Theo Công an thị trấn Vĩnh An, khi nhận tin có một người dân đang nằm ăn vạ tại vị trí làm việc của tổ CSGT, công an thị trấn đã cho người xuống xác minh. Đến nơi thì nghe người dân tố cáo người đang nằm ăn vạ bị CSGT đánh bị thương nên đã báo lên Công an huyện Vĩnh Cửu.

Còn đại diện Công an huyện Vĩnh Cửu cho biết hiện vụ việc đang được công an huyện làm rõ. “Khi nhận thông tin, chúng tôi đã cử cơ quan điều tra xuống hiện trường và lấy lời khai ban đầu của nạn nhân và những người liên quan. Ghi nhận ban đầu thì nạn nhân Thắng có vết thương ở người, tuy nhiên không thể khẳng định là vết thương này do gậy ma trắc của CSGT gây ra. Để hiểu rõ thì hiện cơ quan công an đang điều tra xem vết thương này do vật gì gây ra và bị thương lúc nào” - đại diện Công an huyện Vĩnh Cửu nói.

Vị này cũng thông tin: Vào thời gian trên, tổ CSGT huyện Vĩnh Cửu đang làm nhiệm vụ, phát hiện Thắng chạy xe máy quá tốc độ (70 km/giờ) nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, Thắng không dừng xe mà bỏ chạy luôn. Khoảng 30 phút sau, người nhà chở Thắng ra nơi tổ CSGT đang làm việc nói là bị CSGT đánh.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)