Games 2015-03-23 21:00:43

[CPVM] Game giáo dục - vừa học vừa chơi vừa tán gái


Fanpage: https://www.facebook.com/chinhphucvumon.egame
Trang chủ: Chinh Phục Vũ Môn

Đốn tim game thủ Việt với hơn 700.000 người tham gia, Chinh Phục Vũ Môn đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ, đặc biệt là các em học sinh với nhiều tính năng mới hấp dẫn và thu hút.


Không có những cảnh chém giết đẫm máu, game mang đậm bản sắc Việt Nam. Mới đây Chinh Phục Vũ Môn update nhiêu tính năng mới - phiên bản Ai Là Triệu Phú với mong muốn đem lại cho người chơi một thế giới Chinh Phục Vũ Môn hoàn toàn khác biệt. Một thế giới của tri thức


Ở phiên bản Ai Là Triệu Phú, người chơi có cơ hội tham gia Đấu Trường 600 với những câu đố không hề đơn giản. Để giành chiến thắng bạn phải trả lời đúng các câu hỏi và đánh bại 599 người cùng chơi.
Những câu hỏi giải đố thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đòi hỏi người chơi cần phải có sự hiểu biết nhất định.
Ghi danh lên bảng vàng

Ngoài ra chức năng kết bạn cũng được CPVM update. Với tính năng Kết bạn của Chinh Phục Vũ Môn, người chơi sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với nhiều bạn trẻ trên cả nước. Các bạn có thể cùng nhau chơi game, học tập, kết giao trò chuyện, chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

e post nhầm bài này mod nào đi ngang qua xóa bài này giùm e với ạ

Chủ đề cùng mục


Chinh Phục Vũ Môn, ba n, ngươ i, ngươ i chơi, ho i, Chinh Phu c Vu, tính năng, phiên ba n Ai La, ba n Ai La Triê, n Ai La Triê u,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)