Phim ảnh 2011-08-25 07:27:45

"Công Chúa Giá Đáo" sẽ thực hiện phần tiếp theo


Trần Hào và Xa Thi Mạn có khả năng tiếp tục đảm nhận vai chính trong phần 3 nằm trong series phim "Cung Tâm Kế".

Phim truyền hình TVB Công Chúa Giá Đáo hiện đang phát sóng trên đài truyền hình Triết Giang và sắp phát sóng tập cuối, bộ phim ngay từ lúc phát sóng đã được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả Trung Quốc và đều tỏ vẻ tiếc nuối khi phim sắp kết thúc.

Trước sự yêu thích của khán giả, TVB cho biết sẽ tiếp tục thực hiện phần tiếp theo của Công Chúa Giá Đáo. Phần mới sẽ được thử nghiệm phong cách mới với hình thức tương tác với khán giả truyền hình, nhân vật chính của phim có phải do Xa Thi Mạn và Trần Hào tiếp tục đảm nhận hay không, điều này tùy thuộc vào quyết định của khán giả.

Dàn diễn viên chính trong Công Chúa Giá Đáo


Giám chế phim Mai Tiểu Thanh cho biết: "Nằm trong series phim Cung Tâm Kế (Công Chúa Giá Đáo được xem là phần kế tiếp của Cung Tâm Kế), hiện nay phần 3 của phim đang nằm trong kế hoạch thực hiện, bản thân tôi rất mong muốn Trần Hào và Xa Thi Mạn sẽ tiếp tục sánh đôi với nhau lần thứ 3 trong series phim lần này, chúng tôi đã hỏi qua lịch công tác của cả hai, nhưng hiện nay Xa Thi Mạn đang ở Trung Quốc, lịch trình dày đặc. Nếu khán giả chấp nhận thì chúng tôi nhất định sẽ tận dụng mọi cơ hội để tiếp tục tạo cơ hội hợp tác với cả hai diễn viên.".

Xa Thi Mạn và Trần Hào sẽ tham gia phần kế tiếp hay không tùy thuộc quyết định của khán giả


Nói về nội dung phần tiếp theo và vai diễn của hai nhân vật chính sẽ như thế nào, Mai Tiểu Thanh cho biết bản thân đã bàn bạc với đài truyền hình Triết Giang để tạo nhịp cầu với khán giả, trưng cầu ý kiến để xây dựng nhân vật và tình tiết phim hay hơn.

Đồng thời, bà cũng cho biết TVB lần đầu tiên trả lời những vấn đề xung quanh việc các fans chỉ trích dàn diễn viên TVB ngày càng già đi, bà cho biết: "Vấn đề diễn viên già đi là điều không tránh khỏi, nhưng chúng tôi sẽ xây dựng nhiều hình thức phim mới lạ hơn đến với khán giả. Kịch bản phim được cải thiện với nhiều tình tiết hấp dẫn hơn, phong cách mới mẻ chắc chắn sẽ khiến khán giả yêu thích và đón nhận.".


Min Min
Theo Q
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Xa Thi Mạn, cho biết, Chúa Giá, Trần Hào, khán giả, diễn viên, trong series, Cung Tâm, truyền hình, phát sóng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)