Tin tức - pháp luật 2015-07-06 16:00:38

Cô gái quỳ dưới đường xin được "bán nước nuôi con"


Đầu tóc rối bời, quỳ gối giữa dòng người, cô gái chỉ mong được ngồi bán cốc nước, kiếm tiền để nuôi con…

Ngày hôm qua (5/7), bức ảnh về một cô gái quỳ gối giữa đường đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Qua bức ảnh đó, người xem thấy được một cô gái trong bộ dạng rất đáng thương, đầu tóc rối bời, mặt cúi gằm tủi hờn, trên tay cầm tấm bảng với mục đích xin được ngồi bán nước để nuôi con nhỏ. Trước mặt cô có để một chiếc cốc đang được úp xuống đường.

Có một điểm khiến người xem chú ý đó chính là việc trong tấm bảng đó nhắc tới 3 lần tên của một người đàn ông với nhiều nickname khác nhau như: M. Phương; M. Hà Nội; M Thương binh.

Hình ảnh này được cho là ghi nhận lại sự việc diễn ra trên đường Phương Mai - Hà Nội.


Hình ảnh này sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và chia sẻ từ rất nhiều người.

Có người cảm thấy phẫn nộ, người sẵn sàng giúp đỡ… trước hoàn cảnh khó khăn của cô gái.

Bạn Nhật Anh sẵn lòng tạo điều kiện cho cô gái này bạn hàng với lời ngỏ ý: "Chị có muốn ra Bách Khoa bán không? Em có chỗ vỉa hè rất rộng, đông sinh viên, có thể cho chị ngồi bán hàng. Đàn ông con trai gì mà bắt nạt phụ nữ?"

Hay như người dùng Trần Huyền Anh: "Ai có thể cho mình địa chỉ của chị gái này được không? Mình muốn giúp đỡ chị ý, chưa biết được từng nào nhưng sẽ cố hết sức".

Người dùng K.A lên tiếng: "Có bán nước thôi cũng căng thẳng, người ta không khổ, không khó, không còn sự lựa chọn thì đã không phải xuống đường kiếm sống như này. Gì thì gì cũng nên để cho người ta một con đường chứ!"

Bạn Nguyen Cao Ky Anh có biết: "Người ta thương con nên mới phải chịu nhục, quỳ dưới đường xin được bán nước như thế này. Họ lao động, kiếm tiền chính đáng chứ có xin, lừa tiền của ai đâu đâu mà đối xử như vậy?"

Theo Trí Thức Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)