Tin tức - pháp luật 2019-12-12 22:34:07

Clip: Tài xế taxi không chịu đóng cửa xe, bật điều hòa, khách nữ bức xúc yêu cầu dừng xe, hoàn tiền


Vị khách yêu cầu đóng kín cửa xe bật điều hòa vì sợ ô nhiễm "đi ô tô chứ có phải xe máy đâu", nhưng tài xế taxi không đồng ý.
Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại vụ việc xảy ra trên một chiếc xe taxi ở Hà Nội. Vị khách nữ đặt xe qua ứng dụng, đã lên ô tô ngồi và tài xế cũng ấn thực hiện chuyến đi.

Thế nhưng, khi khách nữ đề nghị đóng kín cửa xe để bật điều hòa thì tài xế không chịu. Bức xúc, vị khách yêu cầu dừng xe và gọi điện cho tổng đài để phản ánh sự việc. Người phụ nữ muốn được trả lại tiền để đi xe khác.Gọi điện cho tổng đài, vị khách nói với nhân viên: "Lái xe bên em đòi mở cửa nhưng mà chị không đồng ý vì ô nhiễm lắm, đi ô tô chứ có phải xe máy đâu".Ngay sau đó, người phụ nữ liên tục giục nhân viên giải quyết để đi làm cho kịp thời gian, rồi đưa máy cho tài xế để người này nói chuyện trực tiếp với nhân viên tổng đài.

Nói với tổng đài, nam tài xế cho biết, mình chỉ muốn mở hé cửa, bật điều hòa cũng không thể chống được thời tiết 16 độ bên ngoài. Lúc này, hành khách nữ tỏ ra vô cùng bức xúc, 2 bên đôi cô kéo dài. Mãi một lúc sau, tài xế taxi đành chấp nhận trả tiền cho khách vì"không muốn tiếp tục chuyến xe với tâm trạng không thoải mái"Clip ngay khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, hầu hết mọi người đều cho rằng, chuyện chẳng có gì to tát mà 2 người làm ầm ĩ lên. Tuy nhiên, đa phần nghiêng về vị khách nữ vì không khí bên ngoài khá ô nhiễm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


tài xế, khách nữ, bật điều hòa, ô tô, vị khách, nhân viên, Vị khách, khách yêu cầu, kín cửa xe, đi ô tô,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)