Tin tức - pháp luật 2019-12-12 23:26:46

Con gái 3 tuổi nghịch ngợm làm xước 10 xe Audi, cha mẹ đền hơn 200 triệu đồng


Một cô bé 3 tuổi đã dùng hòn đá nhỏ làm xước 10 chiếc xe Audi tại showroom xe hơi ở Trung Quốc, khiến cha mẹ bé phải đền tổng cộng 70.000 nhân dân tệ (khoảng 230 triệu đồng).

Theo báo China Xiaokang, vụ việc xảy ra ở một showroom xe hơi tại Quế Lâm, Quảng Tây (Trung Quốc) vào ngày 24/11. Một cặp vợ chồng trẻ dẫn theo con gái 3 tuổi vào showroom, trong lúc cặp vợ chồng không để mắt tới con, cô bé đã nhặt một viên đá nhỏ cào xước 10 chiếc xe Audi.

Một chiếc xe hơi bị cô bé 3 tuổi cào xước (Ảnh: Weibo)

Một trong những chiếc xe bị cào xước là Audi Q8 2020, một trong những mẫu xe mới nhất của hãng sản xuất ôtô danh tiếng này.

Ban đầu, đại lý ôtô yêu cầu cặp vợ chồng bồi thường 200.000 nhân dân tệ (khoảng 660 triệu đồng) cho 10 chiếc xe bị cào xước, tuy vậy hai người này không đồng ý.

Đại lý ôtô cho rằng việc xe bị xước khiến họ không thể chào bán cho khách hàng đây là những chiếc xe mới được nữa, và buộc phải bán với giá xe cũ, bởi nếu khách hàng phát hiện vết xước có thể tố cáo họ tội gian lận buôn bán.

Không tìm được thỏa thuận, hai bên đưa nhau ra tòa. Tới ngày 03/12, cả hai quyết định dừng vụ kiện tụng tranh chấp, cặp vợ chồng nọ đồng ý trả 70.000 nhân dân tệ (khoảng 230 triệu đồng) cho đại lý xe hơi.

Một vụ việc tương tự đã xảy ra hồi cuối tháng trước khi một thanh niên Trung Quốc dùng chìa khóa cào xước một chiếc xe hơi trong showroom. Khi bị cảnh sát giải về đồn, anh này cho biết làm vậy để ép cha mình mua chiếc xe.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


chiếc xe, cào xước, Trung Quốc, 10 chiếc xe, xe hơi, cặp vợ chồng, 3 tuổi, nhân dân, bé 3 tuổi, đá nhỏ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)