Video clip 2011-11-30 03:33:49

clip dựng lại vụ việc 13 hành khách bỏ mặc cô gái bị hãm hiếp (sr ai đã post)


[size=3][size=5]Dưới đây là clip dựng lại sự việc


xem chi tiết tại đây[/size]
[size=5]
[/size][/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2289593 0
khi vào topic, tôi đã phải dừng lại, ngẫm nghĩ một lúc trước khi ấn play, tôi sợ nước mắt lại rơi..tôi sợ trái tim lại run lên vì giận dữ. nhưng cuối cùng tôi vẫn quyết định xem, clip này tuy chỉ là dàn dựng, có nhiều chi tiết ko đúng sự thật, nhưng vẫn gây cho tôi xúc động mạnh. cái nhìn của cô gái ấy..đau đớn, phẫn uất, tuyệt vọng..tất cả bi kịch của câu truyện ở trong cái nhìn ấy! tất cả bi kịch của xã hội Trung Quốc xuất hiện trong đôi mắt ấy! khi cô gái bật khóc, đó cũng là lúc tôi rơi lệ, dù đã dặn mình bình tĩnh khi xem..

Được đó,cái này đọc chuyện rồi,con bé lái xe thâm nho thật …………….. 3congratz3 3congratz3

con số 13 luôn là con số ko may mắn….. 3bye3

thế là chết hết ak?
trên báo có thấy nói như zầy đâu nhỷ 3blur3 3blur3

#2289670 0
Một câu chuyện phản ánh đúng bản chất của xã hội hiện đại, nơi mà tình người dường như đang dần phai nhạt sau những thăng trầm của cuộc sống. Nhưng vẫn còn đó những con người với tấm lòng cao thượng, vẫn sẵn sàng giúp đỡ người khác trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tấm lòng ấy thật đáng quý biết bao, giống như ánh lửa trong màn đêm tăm tối, để chúng ta - những người đọc câu chuyện này có thể nhận ra rằng cho dù cuộc sống này có đau đớn và tàn khốc đến thế nào thì vẫn luôn luôn tồn tại hai chữ: tình người, để chúng ta có thêm niềm tin vào cuộc sống hay để cho những người - đã đang và sẽ giống như 13 tâm hồn lạnh giá kia phải tự nhìn lại chính mình.

ko hay lắm, đọc tin hay hơn 3bored3

#2289875 0
3bored3 cần ji` phải nói là chết hết,đọc thì suy ngẫm ra đc thôi,có ai thấy bóng dáng của mình trong 13 hành khách ấy thì hãy suy nghĩ lại đi nhé………….

#2289953 0
clip dựng lại khác trong truyện,mấy thằng du côn chạy thoát. ở TQ số 4 là số tử,xe bus44………………haizzzzzz 3bored3

#2289974 0
Một chiếc xe bus chở đầy khách đang chạy trên đường đồi. Giữa đường, ba kẻ du côn có vũ khí để mắt tới cô lái xe xinh đẹp. Chúng bắt cô dừng xe và muốn “vui vẻ” với cô. Tất nhiên là cô lái xe kêu cứu, nhưng tất cả hành khách trên xe chỉ đáp lại bằng sự im lặng.


Lúc ấy một người đàn ông trung niên nom yếu ớt tiến lên yêu cầu ba tên du côn dừng tay; nhưng ông đã bị chúng đánh đập. Ông rất giận dữ và lớn tiếng kêu gọi các hành khách khác ngăn hành động man rợ kia lại nhưng chẳng ai hưởng ứng. Và cô lái xe bị ba tên côn đồ lôi vào bụi rậm bên đường.


Một giờ sau, ba tên du côn và cô lái xe tơi tả trở về xe và cô sẵn sàng cầm lái tiếp tục lên đường… - “Này ông kia, ông xuống xe đi!” cô lái xe la lên với người đàn ông vừa tìm cách giúp mình. Người đàn ông sững sờ, nói: - “Cô làm sao thế? Tôi mới vừa tìm cách cứu cô, tôi làm thế là sai à?” -“Cứu tôi ư? Ông đã làm gì để cứu tôi chứ?” Cô lái xe vặn lại, và vài hành khách bình thản cười. Người đàn ông thật sự tức giận. Dù ông đã không có khả năng cứu cô, nhưng ông không nên bị đối xử như thế chứ. Ông từ chối xuống xe, và nói: “Tôi đã trả tiền đi xe nên tôi có quyền ở lại xe.” Cô lái xe nhăn mặt nói: “Nếu ông không xuống, xe sẽ không chạy.”


Điều bất ngờ là hành khách, vốn lờ lảng hành động man rợ mới đây của bọn du côn, bỗng nhao nhao đồng lòng yêu cầu người đàn ông xuống xe, họ nói: - “Ông ra khỏi xe đi, chúng tôi có nhiều công chuyện đang chờ và không thể trì hoãn thêm chút nào nữa!”. Một vài hành khách khỏe hơn tìm cách lôi người đàn ông xuống xe.


Ba tên du côn mỉm cười với nhau một cách ranh mãnh và bình luận: -“Chắc tụi mình đã phục vụ cô nàng ra trò đấy nhỉ!” Sau nhiều lời qua tiếng lại, hành lý của người đàn ông bị ném qua cửa sổ và ông bị đẩy ra khỏi xe. Chiếc xe bus lại khởi tiếp hành trình. Cô lái xe vuốt lại tóc tai và vặn radio lên hết cỡ.


Xe lên đến đỉnh đồi và ngoặt một cái chuẩn bị xuống đồi. Phía tay phải xe là một vực thẳm sâu hun hút. Tốc độ của xe bus tăng dần. Gương mặt cô lái xe bình thản, hai bàn tay giữ chặt vô lăng. Nước mắt trào ra trong hai mắt cô. Một tên du côn nhận thấy có gì không ổn, hắn nói với cô lái xe: “Chạy chậm thôi, cô định làm gì thế hả?”. Tên du côn tìm cách giằng lấy vô lăng, nhưng chiếc xe bus lao ra ngoài vực như mũi tên bật khỏi cây cung. Hôm sau, báo địa phương loan tin một tai nạn bi thảm xảy ra ở vùng “Phục Hổ Sơn”. Một chiếc xe cỡ trung rơi xuống vực, tài xế và 13 hành khách đều thiệt mạng.


Người đàn ông đã bị đuổi xuống xe đọc tờ báo và khóc. Không ai biết ông khóc cái gì và vì sao mà khóc!

đọc báo kảm động hơn…nhưg clip dc làm lại kũg ok… 3blingeye3

chẳng biết nói sao nữa, chỉ thấy con người bây giờ chỉ biết sống cho riêng mình 3ahh3

what the f***? đây là xã hội của loài người sao??? 3bored3 3bored3 bọn Tàu chó, chúng mày chết hết cả đi 3burning3 3burning3 3burning3 tội nghiệp cho cô gái

clip làm quá dở 3bored3
đọc tin hay hơn 3bored3

doc tin cam dong that 3blingeye3

#2290381 0
3curse3 đó chính là tàu khựa, sống với nhau không nổi tự giết lẫn nhau……..

#2290698 0
con người mà nói sao mik củng như vậy thà mik hok nói còn hơn là nói mà hok có làm 3bored3

#2290798 0
CLIP CHỈ LÀ DỰNG LẠI TÌNH HUỐNG THÔI CHỨ KHÔNG THỂ NÀO TÁI DIỄN SỰ NHƯ MỘT BỘ PHIM ĐƯỢC ! MÌNH LẬP TOPIC NÀY RA KO PHẢI ĐỂ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI THKS .MÀ MÌNH MONG CÁC BẠN HÃY NHẬN RA RẰNG : XÃ HỘI NÀY VẪN CÒN NHIỀU NGANG TRÁI VÀ KẾT THÚC KO BAO H CÓ HẬU NHƯ MỘT BỘ PHIM !

#2295146 0
clip này làm ko giống như câu truyện , những cái quan trọng thì ko làm @@ nhưng cũng tks

thực sự là tôi không hiểu.. không hiểu. con người với nhau mà. sao vô tâm và tàn nhẫn với nhau như vậy… thực sự là đéo hiểu những con người đó nghĩ gì. haiz thật.

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)