Tin tức - pháp luật 2016-11-23 19:07:24

Chú rể nói về đám cưới đồn đoán 10 tỷ đồng


Những hình ảnh về đám cưới được cho là trị giá 10 tỷ đồng tại Khoái Châu, Hưng Yên nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, chú rể phủ nhận thông tin này.

Ngày 23/11, fanpage hơn triệu thành viên chia sẻ thông tin về đám cưới rước dâu bằng dàn Limousine và Camry tại Hưng Yên.

Đám cưới được hàng chục vệ sĩ bảo vệ và có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng như hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Thanh Thanh Hiền và nhiều danh hài.

Theo thông tin chia sẻ trên mạng, cô dâu chú rể chi 10 tỷ đồng chuẩn bị cho đám cưới hoành tráng. Huy Hoàng - người dự đám cưới và cũng là hàng xóm của chú rể - cho biết anh chưa từng tham dự đám cưới nào lớn như vậy.Hoa hậu Ngọc Hân và ca sĩ Thanh Thanh Hiền là những khách mời dự đám cưới này. Ảnh: Tường Vi.


Đặng Tường Vi - người thân của chú rể - xác nhận với chúng tôi rằng đám cưới không chi đến 10 tỷ đồng như thông tin trên mạng. Cả gia đình hơn trăm người phải chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này trong hơn một tháng.

“Chú mình mời thêm nhiều quan khách và người nổi tiếng nên mọi người mới chú ý như vậy”, Tường Vi cho hay.

Theo bạn trẻ này, đám cưới diễn ra trong 3 ngày, từ 19 đến 21/11. Chú rể là Nguyễn Văn Văn (34 tuổi, doanh nhân) và cô dâu Nguyễn Thị Phương Thanh (24 tuổi, làm việc tại Hà Nội).

Khoảng 1.800 khách dự đám cưới, trong đó có sự tham dự của nhiều khách mời nổi tiếng như hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Khánh Phương, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, nghệ sĩ Hiệp Gà, nghệ sĩ hài Vượng Râu… Một thảm đỏ được trải từ nhà ra đường lớn để đón cô dâu, chú rể.

Tường Vi thông tin thêm chú rể và cô dâu đều không phải con quan chức. “Gia đình mình không muốn khoe khoang, mong mọi người hiểu đúng sự thật”, cô gái nói.

Theo chú rể Văn Văn, anh muốn tổ chức cưới ở quê hương để có kỷ niệm ý nghĩa. Chàng trai nói hai vợ chồng rất vui và hạnh phúc khi nhận được nhiều lời chúc phúc của nhiều người.

Chú rể cũng cho biết anh ái ngại vì những tin đồn sai sự thật trên mạng xã hội và không muốn mọi người hiểu nhầm về đám cưới của mình.Cô dâu Phương Thanh trong ngày cưới. Ảnh: Tường Vi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)