Teen 24h 2014-12-30 05:10:15

Choáng với hình ảnh của bà mẹ trước và sau sinh - từ hot girl thành ra vịt bầu


Nhìn sự thay đổi về ngoại hình của bà mẹ trẻ này trước và sau khi sinh mà choáng quá, ko thể tin được đây lại là một người =)) Nhưng nghĩ kỹ lại thì cũng thấy đúng, tăng và giảm lúc 36kg thì có khác cũng là điều dễ hiểu. Đã có ko ít cô nàng trở thành hotgirl sau khi giảm 20-30kg đấy thôi.
Chia sẻ về thai kỳ của mình, bà mẹ trẻ có nickname ViKiKi (Trung Quốc) cũng không thể tin được mình đã tăng đến 36kg. Vì là lần đầu mang thai nên cô không có nhiều kinh nghiệm trong việc ăn uống cũng như kiểm soát cân nặng. 9 tháng mang thai, bà mẹ này đã tăng cân đến nỗi chính cô cũng không nhận ra hình ảnh của mình, như một người hoàn toàn khác.
Tuy nhiên, 8 tháng sau sinh, mẹ ViKiKi đã lấy lại được mức cân nặng 48kg và nhìn hình ảnh của cô khi mang thai so với sau sinh, không ít người bị sốc, thậm chí không tin đó là một người. Nói về bí quyết giảm cân sau sinh, mẹ trẻ xinh đẹp cho biết cô đã chăm chỉ cho con bú và cắt giảm chế độ ăn uống hàng ngày.
Hãy cũng ngắm hình ảnh đối lập trước và sau sinh của bà mẹ trẻ này:Mẹ ViKiKi lấy lại vóc dáng chuẩn 8 tháng sau sinh nở.Và đây là hình ảnh của cô khi mang bầu, cô đã tăng 36kg trong thai kỳ.Hình ảnh quyến rũ của bà mẹ trẻ.ViKiKi đã giảm cân bằng cách cho con bú và có chế độ ăn uống khoa học.Nhiều người không nhận ra "gái một con" ViKiKi

Đây là con trai của ViKiKiChính bé đã làm thay đổi hoàn toàn hình ảnh của bà mẹ trẻ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)