Hot boy - hot girl 2014-04-21 06:42:44

Choáng với ảnh hot girl Mai Thỏ để bạn trai 'nghịch vòng 1'//////////bác nào muốn nghịch thì đăng ký nhé


Mấy ngày gần đây, Mai Thỏ gây "sốc" khi đột ngột chia sẻ về kế hoạch tạm rời xa giới showbiz 1 thời gian để tập trung cho việc học của mình tại trường Đại học.
[justify]Chia sẻ về sự tiếc nuối của mình khi phải tạm gác những công việc này lại, đặc biệt là một bộ phim cô vừa mới khởi quay. Mai Thỏ viết: "Chỉ còn 1 tháng nữa mình sẽ tốt nghiệp trường Đại học thứ 2. Sắp phải tập trung tất cả cho 1 công việc ổn định ngành tài chính.

Đã hạ quyết tâm ngừng tất cả công việc liên quan đến người mẫu, MC và diễn viên. Nhưng khó khăn nhất là với bộ phim sitcom "Style công sở".

Bộ film dự kiến sẽ gắn bó với nhau tầm 200 tập. Mỗi 1 ngày đi quay tuy ai cũng mệt nhưng lúc nào cũng vui..

Đã từng trải qua rất nhiều khó khăn và không biết sắp tới sẽ có thêm khó khăn gì nữa, nhưng tất cả vẫn luôn gắn kết vì 1 bộ phim hay, hài hước cho mọi người. Nếu phải từ bỏ cũng thật tiếc quá…".

Để minh họa cho sự tiếc nuối này, Mai Thỏ đăng tải một bức ảnh chụp hậu trường bộ phim. Khung cảnh được dựng là một bữa tiệc sinh nhật.[/justify]

[justify]Mai Thỏ và bạn diễn cùng đội trên đầu những chiếc mũ giấy. Tuy nhiên, cô cùng dùng 2 chiếc mũ giấy khác để úp lên ngực của mình. 2 người tạo dáng khá vui vẻ với hành động đầy nhậy cảm này của "hot girl ngực khủng".[/justify]Tạo hình chụp ảnh khá nhạy cảm của Mai Thỏ

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)