Phim ảnh 2009-03-19 11:32:41

“Choáng” vì những cảnh phim Thirst


(VTC News) - Hầu hết những người đã từng xem phim về ma-cà-rồng đều biết đây là thể loại phim khá rùng rợn và "nóng", tuy nhiên, không ít người vẫn "choáng"vì những cảnh trong Thirst, bộ phimkinh dịcủa điện ảnh xứ Hàn.
(VTC News) - Hầu hết những người đã từng xem phim về ma-cà-rồng đều biết đây là thể loại phim khá rùng rợn và "nóng", tuy nhiên, không ít người vẫn "choáng" vì những cảnh trong Thirst, bộ phim kinh dị của điện ảnh xứ Hàn.

Poster phim Thirst trước và sau khi được chỉnh sửa.


Với những gì được thể hiện trong trailer mới ra mắt, Thirst hứa hẹn sẽ có những cảnh hút máu rùng rợn hơn cả phim ma-cà-rồng Mỹ. Tuy nhiên, điều các nhà chức trách lo ngại là mức độ “nóng” của bộ phim này. Điều đó đã được thể hiện ngay trong poster của bộ phim khiến bên kiểm duyệt phải yêu cầu cắt đi đôi chân của Kim Ok-bin.Thirst kể câu chuyện về vị linh mục đáng kính Sang Hyun (do Song Kang-ho thủ vai), Sang Hyun tình nguyện tham gia vào một tổ chức nghiên cứu vắc xin bí mật phi lợi nhuận ở Châu Phi. Vì sự cố trong lúc tiến hành nghiên cứu anh đã nhiễm virus và trở thành quỷ hút máu người. Sau đó, Sang Hyun đem long yêu Tae Ju (Kim Ok-bin thủ vai) là vợ của bạn mình và tạo nên một bi kịch tình yêu không lối thoát. Theo dự kiến, bộ phim do Park Chan-wook đạo diễn sẽ ra mắt khán giả vào ngày 30/4 tới.
T.P (theo AF)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


bộ phim, điện ảnh xứ, ma cà rồng, rùng rợn, Hầu hết, ma cà rồng đều biết, thể loại phim khá rùng, loại phim khá rùng rợn, bộ phimkinh, cảnh trong Thirst bộ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)