Chuyện lạ 2013-08-21 06:55:49

chim bướm va chạm 1 cách thoải mái khi ngủ chung


"Lựa chọn những tư thế ngủ thích hợp có thể giúp cả hai thoải mái nhưng vẫn có những va chạm cơ thể để thể hiện tình cảm của mình", Evany Thomas, tác giả của The Secret Language of Sleep: A Couple's Guide chia sẻ. Bà cho rằng có 4 tư thế ngủ, giúp đêm dài thoải mái nhưng vẫn ấm áp hơn:


Excalibur 
 
Người nằm ngửa + người nằm nghiêng
Nếu bạn là người ngủ nghiêng, mặt bạn sẽ đối diện với người kia, nhưng cuộn hướng về phía bạn một chút để tránh thức dậy với một cánh tay mà vẫn chết ngủ. Người nằm ngửa nên để tay theo thế thoải mái, tránh để gác lên phía đầu để giảm bớt lực gây mỏi phần vai, Scott D. Boden, bác sĩ, giáo sư phẫu thuật chỉnh hình và giám đốc Trung tâm cột sống Emory ở Atlanta cho biết.
 
 

 

Thế cưỡi ngựa
 
Người nằm sấp + người nằm nghiêng
 
Bạn thích ôm ấp. Anh ấy cứ than phiền rằng hai cơ thể tiếp xúc nhau nhiều khiến cơ thể anh nóng lên hừng hực như lò nướng bánh mì. Với tư thế này, anh ấy vẫn được thoải mái, nhiệt độ cơ thể không tăng còn bạn vẫn được thỏa mãn việc ôm ấp. Người nằm sấp nên đặt một chiếc gối nhỏ dưới bụng của mình để có giảm áp lực của cơ thể lên phần bụng, Boden cho biết.
 
 
 


Thế Búp bê giấy 
 
Nằm ngửa  + nằm ngửa
Vợ chồng chọn tư thế nằm này ít có cơ hội ôm ấp nhau nhưng một tay vẫn nắm chặt bàn tay của người kia vẫn giúp hai người có điểm chung. Hai người nằm đối mặt với nhau rất lãng mạn nhưng “chỉ cần họ trao nhau ánh mắt trước khi ngủ cũng đủ tạo sự gần gũi rồi”, Thomas  chia sẻ.
 
Thế úp thìa cổ điển
Hai bên tà vẹt hoặc những người bị đau lưng
Mặt chàng úp vào gáy bạn. Theo bác sĩ Todd Sinett, đồng tác giả của The Truth About Back Pain, tư thế này làm giảm áp lực lên cột sống, là một tư thế tốt cho các cặp vợ chồng mắc các chứng bệnh liên quan đến lưng. Đầu gối bạn uốn về phía sau một chút và chân chàng cũng cùng tư thế gần như xếp nối với chân bạn. Chân bạn nên kê lên một chiếc gối nhỏ. Chiếc gối sẽ giữ lưng và chân của bạn khi thức dậy không bị tê buốt.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)