Phim ảnh 2012-08-01 03:24:53

CHI PHÍ ĐỂ TRỞ THÀNH 'NGƯỜI DƠI, NGƯỜI SẮT'


[size=2]Các siêu anh hùng trong loạt phim đình đám của Hollywood đều là giả tưởng nhưng công nghệ mà họ trang bị đều đã được áp dụng hoặc đang trong quá trình nghiên cứu.[/size]Thế giới siêu anh hùng của Marvel và DC Comic tưởng chừng như không có điểm chung nào hết nhưng nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy 2 anh hùng gần tương tự như nhau. Cùng là tỷ phú với rất nhiều tiền, mồ côi từ bé, không có siêu năng lực mà dựa vào những sản phẩm công nghệ cao và trí thông minh vượt trội, Batman và Iron Manluôn bảo vệ thành phố của mình khỏi những kẻ ác. Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu bạn có muốn trở thành 2 siêu anh hùng này không? Nếu muốn thì chúng ta phải tốn bao nhiêu tiền để chế tạo những trang thiết bị như họ?Ghi chú:
Trong hình có ghi Nomex, đây là một loại sợi polymer có khả năng chống lửa. Vật liệu này có ngoài đời thật.

[justify] [/justify]

Memory Cloth trong hình là một loại sợi polymer, bình thường nó rất mềm nhưng khi được kích điện bởi bộ pin trong người Batman, nó sẽ cứng lại giúp Batman bay lượn. Vật liệu này được cho là chưa thể chế tạo ở thời điểm hiện tại.

[justify] [/justify]

Phi tiêu và thuốc nổ của Batman có tên gọi Batarang, trong bài không ghi rõ do không có chỗ.

[justify] [/justify]

The Tumbler có nguồn gốc từ một thiết bị quân sự thuộc loại Bridging Vehicle. Đây là một loại xe chuyên dụng dùng để tạo cầu di động, giúp vận chuyển binh lính hay thậm chí là xe tăng qua sông. Bridging Vehicle có thực, The Tumbler thì không.

[justify] [/justify]

Giá tiền trong bài chỉ là ước lượng, bạn có thể có đủ tiền nhưng chưa chắc đã chế tạo được những vật dụng này.

[justify] [/justify]

Iron Man (người sắt) có lẽ là một trong những siêu anh hùng được yêu mến nhất thế giới. Người ta thích Iron Man không phải vì anh ta quá mạnh, quá giỏi mà vì vẻ tửng tửng, bất cần đời. Với giá trị tài sản trong phim ước tính khoảng 8 tỷ đô la Mỹ, Iron Man không phải là người giàu nhất thế giới nhưng nó cũng đủ để trang trải cho chi phí chế tạo bộ giáp và hàng loạt siêu xe với tổng số tiền hơn 1,6 tỷ đô như bài viết này thống kê.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)