Chuyện lạ 2020-01-13 11:36:17

Cặp mẹ con - ai là mẹ và ai là con?


Cặp mẹ con nổi tiếng ở Singapore, Triệu phú Jamie Chua, 45 tuổi và con gái Calista, 21 tuổi, thường bị nhầm là sinh đôi vì bề ngoài đều trẻ trung, xinh đẹp như nhau.


Kẻ phân xác triệu phú TQ thành trăm mảnh thoát tội giết người

Dù chênh nhau tới 24 tuổi, song hai mẹ con họ bị nhầm là chị em vì đều có làn da đẹp không tỳ vết, thân hình mảnh mai và mái tóc thẳng, mượt như lụa.

Để mừng sinh nhật 21 tuổi của Calista, hai mẹ con đã diện hai chiếc váy giống nhau, chỉ khác màu, đi tới trung tâm thành phố để chụp hình trong dịp Giáng sinh vừa qua. Sự xuất hiện của họ khiến người qua đường phải trầm trồ.

Một số người bình luận: "Jamie trẻ tới mức nếu tôi không biết rõ cô ấy, tôi sẽ nghĩ Calista là em gái của Jamie", và "Nhìn họ như chị em sinh đôi trong độ tuổi 20"…
 

Năm ngoái, khi trả lời Daily Mail, Jamie - "Nữ hoàng Instagram" của Singapore cho hay, dầu thảo dược và mát xa mặt là các vũ khí đặc biệt của cô để duy trì nhan sắc không tuổi của mình.

Jamie, bà mẹ hai con, nổi tiếng thế giới với tủ quần áo toàn hàng hiệu. Nữ triệu phú này được cho là người sở hữu bộ sưu tập Hermes lớn nhất thế giới, vượt quá cả tín đồ Hermes là Kim Kardashian và Victoria Beckham.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


mẹ con, nổi tiếng, sinh đôi, triệu phú, hai mẹ con, dầu thảo dược, mát xa mặt, vũ khí đặc biệt, duy trì nhan sắc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)